Bệnh xuất tinh sớm là gì?


Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng không tốt đến đời sống gia đình và tâm lý của nam giới. Xuất tinh sớm đã trở thành căn bệnh ngoại khoa về đường tiết niệu ở khắp nơi trên thế giới và là một trong những bệnh lâm sàng thường gặp của nam khoa.Vy bnh xut tinh sm là gì? Chúng ta cùng tìm hiu nhé!

XUẤT TINH SỚM

-Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân.

-Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp. 

-Thời gian trung bình khi “lâm trận” ở nam giới là 7,3 phút, nhưng trên thực tế, 43% nam giới kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút.

Những điều cần biết về xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm – Nguy cơ đổ vỡ gia đình

XUẤT TINH LÂM SÀNG PHÂN THÀNH 4 LOẠI

Xuất tinh sớm nguyên phát: Không khống chế được xuất tinh, dù mọi bộ phận trên cơ thể đều khỏe mạnh, thường do nguyên nhân tâm lý tạo thành.

Xuất tinh sớm thứ phát: Có thể khống chế việc xuất tinh nhưng vẫn có hiện tượng xuất tinh sớm, hầu như đều vì nhân tố bên trong mà thành.

Xuất tinh sớm do hoàn cảnh: Thay đổi bạn tình có thể thay đổi được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm chân thực: Quan hệ với những bạn tình không giống nhau, ở địa điểm khác nhau đều phát sinh xuất tinh sớm.

Xóa tan nội sợ xuất tinh sớm – Hãy kết nối cùng bác sĩ!

NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH SỚM

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa An Giang bệnh xuất tinh sớm thường được gây ra bởi những nguyên nhân sau:

Thủ dâm quá nhiều: Lạm dụng việc thủ dâm có thể gây rối loạn tâm sinh lý do tâm lý lo lắng, phải nhanh kẻo có người bắt gặp, là một trong các nguyên nhân gây xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn.

Dài – Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu bọc lấy phần quy đầu, khiến quy đầu ít hoặc khó bị kích thích do ma sát, vậy nên phần quy đầu lộ ra sẽ trở nên vô cùng mẫn cảm, không chịu được sự kích thích, dẫn tới xuất tinh sớm.

Do ảnh hưởng tâm lý: Nam giới có tâm trạng căng thẳng, lo lắng, cơ thể suy nhược, mệt mỏi thường dễ bị xuất tinh sớm. Đặc biệt nếu sử dụng thêm các chất kích thích như rượu bia thì khả năng sẽ là rất cao.

Chưa thích nghi: Nam giới lần đầu hoặc ít khi tiếp xúc với phụ nữ thường có biểu hiện xuất tinh sớm. Nhưng thời gian qua đi, khi đã quen dần với cảm giác kích thích khi quan hệ, tình trạng sẽ có biến đổi rõ rệt.

Khôi phục bản lĩnh đàn ông đích thực – Kết nối ngay!

NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA XUẤT TINH SỚM

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa An Giang bệnh xuất tinh sớm mặc dù là tình trạng phổ biến nhưng nó cũng gây ra một số ảnh hưởng nhất định như:

Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới: xuất tinh sớm khiến nam giới luôn ở trạng thái căng thẳng, buồn bực, tự ti trước bạn tình cũng như do không được thỏa mãn về tình dục.

Ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới: xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Người bị xuất tinh sớm thường bị suy giảm cảm hứng, giảm ham muốn tình dục.

-Nếu không được hỗ trợ điều trị sớm, xuất tinh sớm có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, làm suy nhược chức năng tình dục của người bệnh, thậm chí có thể gây liệt dương hoàn toàn.

Xuất tinh sớm – Ảnh hưởng tiêu cực đến tâm sinh lý của nam giới.

Tăng khả năng vô sinh, hiếm muộn: xuất tinh quá sớm, thậm chí có những người chỉ mới nhìn thấy cơ thể của phụ nữ đã bị xuất tinh. Tình trạng này khiến cho tinh trùng không thể đi vào trong âm đạo của phụ nữ để thụ thai được.

-Chính vì vậy nó cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: khi bị xuất tinh sớm sẽ khiến cả hai không được thỏa mãn, lâu dần dẫn đến mệt mỏi, buồn chán.

-Cuộc sống vợ chồng bất hòa, xích mích trong quan hệ giữa hai người, khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, đe dọa đến hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh sớm là vấn đề không quá đáng lo ngại nhưng không thể chủ quan. Nam giới nên chú ý theo dõi sức khỏe để hạn chế những ảnh hưởng của nó, nên đến các phòng khám và cơ sở y tế để nhận được tư vấn của bác sĩ nếu tình trạng đó kéo dài.

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ  BỆNH XUẤT TINH SỚM

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang nhấn mạnh, ngay khi bệnh xuất tinh sớm ở nam giới phát triển đến tình trạng như sau thì cần nhanh chóng gặp bác sĩ chuyên khoa gấp để bảo vệ chức năng sinh sản của mình:

-Xuất tinh dưới 1 phút hoặc chưa kịp đưa dương vật vào âm đạo.

-Mất khả năng kiểm soát hành vi xuất tinh.

-Không đạt được khoái cảm tình dục.

Tìm hiểu về bệnh rò hậu môn

 

Phòng khám Đa khoa An Giang hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm an toàn

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa An Giang đang đi đầu trong việc hỗ trợ điều trị  bệnh xuất tinh sớm bằng hai phương pháp tiến tiến sau:

Hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng Liệu Pháp Bảo Toàn PLissit

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là phòng khám đầu tiên đưa vào sử dụng kĩ thuật này tại An Giang nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu long nói chung.

Đây là liệu pháp với sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi để tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm có gặp vấn đề về tâm lý.

Đặc điểm nổi bật của phương pháp:

Chú trọng kết quả thực tế: Từ nguồn thông tin xác thực từ người bệnh. Chúng tôi có thể đưa ra liệu pháp chính xác nhằm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Chú trọng tới nhân tố gia đình và hôn nhân: Môi trường và các mối quan hệ hôn nhân gia đình có ảnh hưởng nhất định tới khả năng yêu. 

Liệu pháp này phù hợp với nhiều đối tượng:

-Người tàn tật, ngưới có trí lực và năng lực xử lý thấp

-Người có vấn đề thần kinh, khủng hoảng, suy nghĩ nhiều.

-Người đã hoặc đang gặp trở ngại trong vấn đề tình cảm.

-Người thường gặp trở ngại trong việc sinh hoạt vợ chồng.

Áp dụng phương pháp Plissit vào hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm giúp nam giới sớm hồi phục bệnh và cải thiện tốt cho chức năng sinh lý của người bệnh lấy lại được bản lĩnh đàn ông trước bạn tình.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu

Đây là phương pháp được các nhà chuyên môm đánh giá cao về tính chuẩn xác trong quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Nhất là những hợp bệnh trở nên nặng nếu dùng các phương pháp khác thì sẽ không có kết quả tốt.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu được Phòng Khám Đa Khoa An Giang áp dụng đem lại sự hài lòng cho rất nhiều bệnh nhân.

Đặc điểm nổi bật của phương pháp:

-Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này thực hiện tại dây thần kinh lưng bên ngoài cơ Cavernosus.

-Suốt quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm này chỉ trong vòng 15 – 20 phút, không gây đau đớn, ít chảy máu, khả năng phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao.

-Giảm độ nhạy cảm của quy đầu, cải thiện tình trạng của van kích thích giúp kéo dài thời gian xuất tinh, đồng thời cải thiện sinh lý giúp nam giới trở nên tự tin, quyến rũ hơn trong mỗi “cuộc yêu”.

-Hỗ trợ điều trị nhanh chóng khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm nhằm tăng cường sự hưng phấn, khoái cảm tình dục khi giao hợp, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiến tiến, Phòng Khám Đa khoa An Giang được đánh giá là một trong những địa chỉ lựa chọn tin cậy trong việc hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm an toàn.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn tìm ra các biện pháp hỗ trợ điều trị tốt cho mình, tìm lại được cảm xúc thăng hoa của hai vợ chồng.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***