Phòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám An GiangPhòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám Đa Khoa An Giang

Các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn


Mặc dù, bệnh hẹp bao quy đầu không đe dọa tới tính mạng nam giới nhưng nếu để lâu kéo dài sẽ gây ra biến chứng tiêu cực, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, chức năng sinh lý đặc biệt là cuộc sống tình dục của các đấng mày râu. Vậy, có cách chữa nào để giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi được căn bệnh phiền phức này? Mời các bạn nam giới theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này nhé!

Các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu khiến lớp da bao quy đầu không tự lộn được xuống tự nhiên

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Hẹp bao quy đầu thường gây ra những hậu quả hết sức nặng nề cho sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe sinh lý nam giới nếu như không có biện pháp can thiệp điều trị* kịp thời. Do đó, khi phát hiện bản thân có những biểu hiện bị hẹp bao quy đầu, các đấng mày râu hãy nhanh chóng tới các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Căn cứ vào từng mức độ cũng như tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Hiện nay, bệnh hẹp bao quy đầu có thể được chấm dứt hoàn toàn* bằng cách can thiệp xử trí cắt bao quy đầu. Đây được coi là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản, không quá phức tạp. Và dưới đây là một vài phương pháp chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới đã và đang được áp dụng rộng rãi hiện nay:

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống:Với quy trình thực hiện tương đối đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng da bao quy đầu cần cắt sau đó dùng dao kéo để loại bỏ phần da thừa bao quy đầu. Mặc dù với mức chi phí khá rẻ tuy nhiên trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, nam giới sẽ phải hứng chịu nhiều đau đớn cũng như mất nhiều máu.

Đồng thời, sau tiểu phẫu, thời gian hồi phục vết thương khá lâu. Người bệnh phải chú trọng đến việc chăm sóc vết thương cũng như giữ vệ sinh để tránh nguy cơ bị nhiễm trùng, hoại tử và để lại sẹo xấu ảnh hưởng tới thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.

Phương pháp tiểu phẫu bằng lazer: Phương pháp này sử dụng tia lazer để cắt bỏ phần da thừa bao quy đầu. Kỹ thuật này giúp cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn cũng như không bị mất máu quá nhiều, vết cắt nhỏ đồng thời giữ cho vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp nhất.

Phương pháp tiểu phẫu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Đây được coi là phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay. So với 2 phương pháp trên, phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như có hiệu quả cao* và an toàn hơn rất nhiều lần.

Các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả vượt trội

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như: đảm bảo tính thẩm mỹ; người bệnh không phải chịu đau đớn, chảy máu trong quá trình tiểu phẫu. Khả năng hồi phục vết thương nhanh chóng, ít xảy ra biến chứng. Cùng với đó, chức năng sinh lý của người bệnh được nâng cao rõ rệt đồng thời không làm ảnh hưởng tới công việc cũng như sinh hoạt thường ngày.

Tuy nhiên đòi hỏi độ chính xác và an toàn cao do đó các bạn nam giới nên cần lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh tin cậy để thực hiện. Điều này sẽ giúp ngăn chặn những nguy hại khó lường làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và sinh lý có thể xảy ra trong và sau quá trình tiểu phẫu.(Q)

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***