Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?


Đối với nam giới mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu, việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu được xem là cần thiết vì giúp giảm viêm nhiễm, nâng cao chất lượng tình dục, giảm nguy cơ vô sinh…

Bao quy đầu là một lớp da bao bọc và bảo vệ quy đầu dương vật. Thông thường, nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tự lột ra, để hở quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Tuy nhiên, ở một số thiếu niên, lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu, không thể lộn lên được thì được coi là hẹp bao quy đầu. Hiện tượng bao quy đầu dài là miệng bao quy đầu gần với lỗ liệu đạo nhưng vẫn có thể lộn lên được.

Cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Theo đó, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Chỉ sau vài ngày, vùng được phẫu thuật sẽ hồi phục hoàn toàn.

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

Cắt bao quy đầu giúp cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý 

Cắt bao quy đầu giúp giảm viêm nhiễm

– Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn.

– Mặt trong của lớp da bao quy đầu luôn tiết ra bã nhờn và tích tụ thường xuyên thành bựa sinh dục ở quy đầu dương vật. Thành phần này khi kết hợp với các chất cặn bã của nước tiểu không được thoát hết ra ngoài sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ, gây viêm nhiễm, lở loét quy đầu, rãnh quy đầu.

– Những nam giới cắt bao quy đầu sau độ tuổi 35 sẽ giảm được một nửa nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra, cắt bao quy đầu trước lần quan hệ đầu tiên sẽ giảm được 15% khả năng phát triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Cắt bao quy đầu hạn chế tình trạng xuất tinh sớm

– Hẹp hay dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm vì chúng khiến quy đầu nhạy cảm hơn, dễ bị kích thích dẫn đến xuất tinh. Vì vậy, cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả giúp hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới.

– Ngoài ra, tiểu phẫu này còn giúp phái mạnh phòng tránh được một số biến chứng nguy hiểm như tắc đường niệu đạo, ung thư dương vật, vô sinh ở nam giới.

Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường

– Khi mắc phải hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu, dương vật luôn bị bọc kín bởi một lớp da, do vậy kích thước bị hạn chế và không thể phát triển bình thường được.

– Do đó, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật không bị trùm kín và có thể trượt lên trượt xuống mỗi khi vệ sinh hoặc quan hệ.

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

– Trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu sẽ làm cơ quan này bị bó hẹp khiến quá trình xuất tinh trở nên khó khăn hơn. Chưa kể, cấu trúc bao quy đầu còn có vai trò quyết định đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

– Tình trạng này nếu kéo dài và không được can thiệp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

Cắt bao quy đầu giúp giảm nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình

– Vi khuẩn, nấm men hình thành và phát triển do nam giới bị hẹp/ dài bao quy đầu sẽ xâm nhập vào âm đạo của nữ giới trong lúc quan hệ tình dục.

– Dó đó, nếu phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện sớm sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn phát triển và giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm cho bạn tình.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa An Giang áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật bóc tách hệ thống dây thần kinh công nghệ Châu Âu không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh, đảm bảo thẩm mỹ, giúp nam giới lấy lại phong độ và sự tự tin trong đời sống chăn gối.

Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại phòng khám đảm bảo thao tác diễn ra chính xác, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

Mô hình thăm khám khép kin với 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân giúp quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng, riêng tư và tạo sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân.

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được công khai rõ ràng và minh bạch.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***