Chặn dây thần kinh lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm


Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu được xem là “cứu cánh” thần kỳ với các trường hợp bị xuất tinh sớm giúp đời sống tình dục được hưng phấn, thăng hoa hơn.

Hệ thống dây thần kinh lưng dương vật nằm trên thân dương vật có tác dụng điều phối mọi cảm giác, xúc giác ở quy đầu dương vật, phản xạ đời sống tình dục và xuất tinh bằng những tín hiệu xung động kích thích tình dục truyền lên não.

Khi nào nên chặn dây thần kinh lưng dương vật?

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang, xuất tinh sớm – hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của nam giới.

Chặn dây thần kinh lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Vị trí dây thần kinh lưng dương vật

– Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lý rối loạn xuất tinh này là hệ thống dây thần kinh giao cảm ở dương vật quá hưng phấn.

– Ở những người có sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục ổn định, dây thần kinh lưng dương vật có từ 3 – 4 nhánh với tác dụng chính là kích thích ham muốn để dương vật cương lên, duy trì phản xạ xuất tinh.

– Tuy nhiên, có những trường hợp số dây này lên đến 8 – 9 nhánh, thậm chí 13 nhánh thì nguy cơ bị kích thích sẽ cao hơn so với người bình thường và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm hứng và khoái cảm tình dục của cả hai.

– Do đó, để cải thiện hiệu quả vấn đề này, việc tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật theo phác đồ hiện đại có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các trường hợp xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục như mong muốn.

Thực hiện chặn dây thần kinh lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Quy trình chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện là đơn vị y tế chuyên hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật vì đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng và an toàn.

Tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm được thực hiện đơn giản, nhanh chóng như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành rạch một vết nhỏ từ 2 – 3mm, sâu khoảng 0.5mm trên thân dương vật.

Bước 2: Chọn lọc, thắt và chặn lại các dây thần kinh lưng dương vật bị nhạy cảm ở quy đầu dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ và khoái cảm như mong muốn.

Bước 3: Khâu vết thương để hoàn thành tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật.

Ưu điểm phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Chặn dây thần kinh lưng dương vật là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm được áp dụng rộng rãi vì tính hiệu quả và nhanh chóng vì những ưu điểm như sau:

Chặn dây thần kinh lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Chặn dây thần kinh lưng dương vật nâng cao chất lượng đời sống tình dục đôi lứa

– Phác đồ này đặc biệt phù hợp với mọi trường hợp bị xuất tinh sớm, nhất là thủ dâm nhiều dẫn đến xuất tinh sớm.

– Chặn dây thần kinh lưng dương vật này không giới hạn độ tuổi, chỉ cần đã có quan hệ tình dục và mắc bệnh xuất tinh sớm đều có thể tiến hành tiểu phẫu.

– Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, có đến 90% bệnh nhân khi thực hiện phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 10 phút trở lên; 20% bệnh nhân có thể quan hệ trên 30 phút và 10% bệnh nhân kéo dài thời gian quan hệ từ 5 phút trở lên.

– Đặc biệt, vì chỉ tiến hành bằng một vết cắt nhỏ, nông ở rãnh quy đầu nên thủ thuật này không làm ảnh hưởng đến chức năng của tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh, sức khỏe sinh sản được đảm bảo, không có những biến chứng về sau.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo về sau.

Tại Đa Khoa An Giang đã và đang áp dụng hiệu quả phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu  hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Chặn dây thần kinh lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Quy trình được tiến hành kỹ càng, đảm bảo an toàn từ cơ sở vật chất cho đến bác sĩ thực hiện tiểu phẫu:

Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp việc trị liệu được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp, trực tuyến, miễn phí 24/7.

Toàn bộ thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối, chi phí thăm khám bệnh công khai, minh bạch theo đúng quy định.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***