Chi phí cho 1 ca nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?


Phá thai là điều không chị em nào mong muốn nhưng vì một số lý do phải đi đến quyết định đau thương đó. Hoang mang, lo lắng về độ an toàn và chi phí cho 1 ca nạo hút thai là tâm lý chung của các chị em. Vậy chi phí cho 1 ca nạo hút thai là bao nhiêu?

Thường chi phí cho 1 ca nạo hút thai ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố như: Phương pháp, đội ngũ y bác sĩ và cơ sở phá thai…

Cơ sở thực hiện nạo hút thai

Chi phí cho 1 ca nạo hút thai sẽ có sự chênh lệch nhau khá lớn giữa cơ sở y tế uy tín, chất lượng so với những cơ sở y tế chui, không chất lượng.

– Chi phí cho 1 ca nạo hút thai mặc dù có cao hơn nhưng chị em hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như khả năng sinh sản về sau.

– Nạo hút thai ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, thủ thuật này khá khó nên nếu không được các bác sĩ có tay nghề thực hiện sẽ gây biến chứng về sau, thậm chí gây ảnh hưởng đến tính mạng.

– Bỏ ra chi phí cao hơn một chút nhưng lại an toàn, hiệu quả là lựa chọn khôn ngoan nhất.

– Nhưng nếu chị em vẫn chọn những cơ sở y tế kém chất lượng để nạo hút thai có thể ảnh hưởng khả năng sinh sản, tính mạng.

Đội ngũ bác sĩ

– Trình độ bác sĩ là một trong những yếu tố tạo nên sự chênh lệch về chi phí cho 1 ca nạo hút thai.

– Ca nạo hút thai được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ có chi phí cao hơn sơ với những bác sĩ có tay nghề kém.

– Những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ khéo léo xử lý các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình thực hiện như: nhiễm trùng, rách cổ tử cung, sót nhau thai…

Chi phí cho 1 ca nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?

Đội ngũ y bác sĩ quyết định phần lớn chi phí cho 1 ca nạo hút thai

Phương pháp nạo hút thai

Tùy vào độ tuổi của thai nhi mà bác sẽ đưa ra những phương pháp phá thai phù hợp nhất.

– Ngoài phương pháp nạo phá thai thì phá thai bằng thuốc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chị em, chi phí khá thấp nhưng rất an toàn và hiệu quả. Nhưng phương pháp này chỉ dùng cho các thai nhi dưới 7 tuần tuổi đi kèm theo đó là sức khỏe thai phụ được đảm bảo.

– Khi tuổi thai nhi đã lớn thì phương pháp phá thai cũng phức tạp hơn, chi phí cho 1 ca nạo hút thai cũng cao hơn.

Sức khỏe của thai phụ

Trong thời gian mang thai, chị em không may mắc một số bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm, tim, gan…thì cần phải xử lý các bệnh lý này trước khi tiến hành nạo hút thai. Vì vậy, chi phí cho 1 ca nạo hút thai cũng tăng lên.

Chi phí cho 1 ca nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?

Sức khỏe thai phụ là yếu tố quan trọng cho sự thành công của một ca phá thai an toàn

– Ở trên là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cho 1 ca nạo hút thai mà bạn nên tham khảo.

– Bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định phá thai, vì việc này ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

– Khi đã đưa ra quyết định phá thai thì chị em cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được khám tổng quát và phương pháp phá thai an toàn.

– Nếu phá thai sớm sẽ rất đơn giản, không gây nhiều biến chứng cũng như chi phí cho 1 ca nạo hút thai cũng thấp hơn.

– Chị em không nên tiết kiệm chi phí mà lựa chọn chọn phá thai ở những phòng khám kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này cùng như tính mạng của thai phụ.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là cơ sở nạo hút thai uy tín, chất lượng bằng cả phương pháp nội khoa/ngoại khoa. Chi phí cho 1 ca nạo hút thai tại An Giang nằm ở mức trung bình, phù hợp với đa số túi tiền của chị em.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự an tâm cho bệnh nhân. Hệ thống trang thiết bị khoa hiện đại nhất hiện nay.

Đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được học tập ở nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của bệnh nhân.

Mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân giúp tiết kiệm được thời gian thăm khám cũng như chi phí của bệnh nhân.

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đội ngũ chuyên gia tư vấn, tư vấn trực tuyến, trực tuyến miễn phí, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân 24/24h.

Chi phí cho 1 ca nạo hút thai luôn được công khai, minh bạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật 100%.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***