Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?


Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều người khi không may mắc phải bệnh lý về hậu môn – trực tràng này. 

Bệnh trĩ luôn là nỗi lo lắng, phiền toái cho nhiều người vì làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng công việc hàng ngày. Biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh có thể kể đến như thiếu máu, viêm nhiễm, nghẹt búi trĩ, ung thư hậu môn.

Đặc biệt, các búi trĩ luôn có tính chất dễ tái phát, do đó việc hỗ trợ điều trị bệnh là điều cần thiết nhất.

Để trả lời cụ thể cho câu hỏi chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh rằng, rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể vì mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhất là mức độ biểu hiện của bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị và chất lượng cơ sở y tế chuyên khoa.

Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào mức độ bệnh

Các búi trĩ thường phát triển qua 4 cấp độ, do đó, tùy thuộc mức độ biểu hiện của bệnh để quyết định một phần không nhỏ đến yếu tố chi phí.

– Nếu trĩ mới chỉ xuất hiện ở giai đoạn đầu, phát hiện bệnh sớm và chưa xảy ra nhiều biến chứng khôn lường nên có thể áp dụng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) để ngăn ngừa và làm teo các búi trĩ tấn công, giảm sưng tấy, viêm nhiễm đến hậu môn – trực tràng.

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Mức độ biểu hiện của trĩ quyết định 1 phần không nhỏ đến chi phí

– Điều này sẽ giúp tiết kiệm một phần lớn chi phí hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, thời gian sử dụng thuốc có thể kéo dài hơn và cần sự tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa về việc nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày.

– Nếu các búi trĩ đã sa hẳn ra ngoài hậu môn và không thể tự co hoặc dùng tay ấn lại được kèm theo hiện tượng đi cầu ra máu nhiều, việc hỗ trợ điều trị sẽ khó khăn, phức tạp hơn rất nhiều nên mức chi phí sẽ cao hơn.

– Phương án tốt nhất đối với các búi trĩ giai đoạn cuối là phẫu thuật cắt bỏ kèm theo sử dụng thuốc để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh được tốt nhất.

Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào phương pháp

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc lựa chọn đúng phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh sẽ là yếu tố quan trọng giúp giảm đến 15% mức chi phí.

– Lời khuyên tốt nhất của các bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp này là không nên dùng thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh nếu đã có biến chứng nặng, nhất là bị trĩ ở độ 3, 4.

– Kỹ thuật xâm lấm tối thiểu HCPT là một trong những phương pháp phẫu thuật trĩ được xem là tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trĩ bằng phác đồ hiện đại HCPT đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất

– Nguyên lý chính của phương pháp này là sử dụng nguồn nhiệt điện cao tần để nhanh chóng làm đông và thắt nút các mạch máu, tăng cường khả năng kiểm soát, loại bỏ các búi trĩ mà không làm tổn thương đến các vùng mô tế bào và cơ quan lân cận.

– Đặc biệt, kỹ thuật này không gây chảy máu, không phù nề, không gây biến chứng, thời gian hồi phục bệnh nhanh, tiểu phẫu trong khoảng 30 phút, không phải lưu lại viện.

– Hỗ trợ mổ trĩ bằng phương pháp HCPT đặc biệt thích hợp với những trường hợp mắc bệnh ở độ 3, 4, khả năng tái phát cao kèm theo nguy cơ sa búi trĩ, sa trực tràng,… Tuy nhiên, có thể mức chi phí bạn phải chi trả sẽ cao hơn.

Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào cơ sở chữa bệnh

Chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? Câu trả lời là việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp sẽ đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều và mức chi phí không bị nhân bội lên so với thực tế nếu bạn lựa chọn được một đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chuyên nghiệp.

– Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa ưu tú, giỏi về trình độ chuyên môn, giàu y đức sẽ áp dụng tốt các thủ thuật khám chữa bệnh nên đảm bảo quá trình hỗ trợ điều trị bệnh sẽ diễn ra an toàn, thuận lợi nhất.

– Khi tiết kiệm được thời gian điều trị cũng sẽ tiết kiệm được một phần không nhỏ mức chi phí cho người bệnh.

Để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh được tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa khi thấy các dấu hiệu đáng nghi ngờ về bệnh trĩ hỗn hợp, tránh nguy cơ mất máu, thiếu máu, nghẹt búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn, ung thư hậu môn – trực tràng.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện là đơn vị y tế chuyên hỗ trợ điều trị trĩ bằng các phác đồ hiện đại cùng với mức chi phí chữa bệnh trĩ hợp lý nhất.Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Cơ sở mổ trĩ quyết định phần không nhỏ đến chi phí chữa bệnh trĩ

Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp HCPT với những ưu điểm đặc biệt như sau:

Xâm lấn tối thiểu: Chỉ tác động vào vùng bị tổn thương nên không gây ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh.

Tính an toàn cao: Thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, phác đồ hiện đại nên đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao.

Ít gây đau đớn: Vì là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu cho người bệnh.

Thời gian thực hiện nhanh: Mổ trĩ bằng phác đồ HCPT diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút nên chi phí chữa bệnh trĩ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sức khỏe hồi phục nhanh: Người bệnh được xuất viện về nhà ngay sau khi tiến hành mổ trĩ.

Thực hiện phẫu thuật trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đến từ các bệnh viện hàng đầu trên cả nước nhằm áp dụng tiến bộ y học được nhuần nhuyễn nhất.

Mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân được chúng tôi triển khai nhằm đảm bảo tính chu đáo, toàn diện nhất khi bệnh nhân tiến hành mổ trĩ tại đây.

Chúng tôi cam kết, thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí chữa bệnh trĩ công khai, minh bạch theo đúng quy chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***