Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu có tốn kém không?


Bệnh lậu có tính chất nguy hiểm lớn nên cần được loại bỏ càng sớm càng tốt. Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu có tốn kém không? Câu hỏi này sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố như mức độ bệnh, phương pháp, cơ sở y tế và số lần tái khám.

Lậu là 1 trong 8 bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay do song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí vô sinh.

Do đó, khi biết mình mắc bệnh lậu, chi phí cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị là một trong những yếu tố được bệnh nhân quan tâm hàng đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa An Giang, muốn biết số tiền chính xác cho vấn đề này, tốt nhất người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được tư vấn cụ thể.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu phụ thuộc mức độ bệnh

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu có tốn kém không?

Chí phí cho việc loại bỏ lậu phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh ở từng người

– Thông thường, bệnh nhân sẽ bỏ ra số tiền không nhiều cho việc loại bỏ lậu nếu bệnh được phát hiện sớm, viêm nhiễm chưa lan rộng và những biến chứng chưa kịp xuất hiện.

– Ngược lại, khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, xuất hiện biến chứng và bắt đầu diễn biến phức tạp thì việc can thiệp sẽ khó khăn, mất nhiều thời gian và tốn kém tiền bạc hơn.

Phương pháp góp phần quyết định chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu

– Nếu áp dụng các phương pháp truyền thống nhằm loại bỏ tổn thương do bệnh lậu gây ra thì chi phí sẽ thấp hơn, tuy nhiên người bệnh sẽ mất nhiều thời gian hơn và nguy cơ tái phát bệnh là rất cao.

– Trong khi đó, nếu người bệnh lựa chọn những phương pháp hiện đại và tiên tiến thì hiệu quả thu được sẽ cao hơn, hạn chế đau đớn, không mất nhiều thời gian trị liệu nhưng chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn so với các phương pháp truyền thống.

Cơ sở y tế chi phối chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu

– Khi thực hiện khám chữa bệnh tại những cơ sở không đảm bảo, máy móc và thiết bị không hiện đại thì mức chi phí sẽ thấp hơn nhưng hiệu quả mang lại không thực sự tốt, thậm chí có thể gây ra các biến chứng hay nhiễm trùng.

– Nếu người bệnh lựa chọn địa chỉ uy tín, có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, thì chi phí khám chữa bệnh có phần chênh lệch nhưng bệnh nhân có thể an tâm về kết quả.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu có tốn kém không?

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại cơ sở y tế chất lượng tuy hơi cao nhưng kết quả mang lại rất tốt

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc số lần tái khám

– Sau khi thực hiện xong các phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh lậu, bệnh nhân được chỉ định tái khám để bác sĩ chuyên khoa theo dõi tiến triển của bệnh, kiểm tra xem virus được loại bỏ hoàn toàn chưa và có hướng xử lý kịp thời nếu bệnh chuyển biến xấu.

– Nhiều trường hợp nếu bệnh nhân không kiêng cữ, sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ thì hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ không đạt được như mong muốn, do đó số lần tái khám sẽ nhiều và chi phí cũng do đó mà tăng lên.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa An Giang đang áp dụng phương pháp DHA cải tiến vào việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu, cho kết quả rõ rệt, phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Phương pháp này có khả năng định tính, định vị và định lượng nhằm tiêu diệt virus gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Vì DHA có khả năng phá hoại nguyên thể DNA của virus nên có thể ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu có tốn kém không?

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hỗ trợ điều trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả

Đây là phương pháp không phẫu thuật, không đốt điện, không đặt ống nội soi nên không gây đau đớn, bệnh nhân không cần nằm viện, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Đa Khoa An Giang là nơi tập hợp đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ y khoa cao đến từ nhiều bệnh viện lớn trên cả nước cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, nhằm mang đến các dịch vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho cộng đồng.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***