Dấu hiệu bệnh lậu mãn tính nam giới không thể bỏ qua


Bệnh lậu thường tiến triển rất nhanh chóng, sau khi phát bệnh nếu không được can thiệp hỗ trợ điều trị nhanh chóng hoặc không chữa dứt điểm bệnh sẽ tiến triển từ giai đoạn cấp tính sang mãn tính. Vậy triệu chứng bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị như thế nào? Sau đây là những giải đáp của các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa An Giang.

Dương vật bị chảy dịch mủ rất nhiều khi bị lậu mãn tính

Dấu hiệu bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Ở giai đoạn lậu mãn tính, lúc này vi khuẩn lậu đã tấn công và xâm nhập máu cũng như các bộ phận trong cơ thể nam giới. Các đấng mày râu có thể nhận biết ra bệnh thông qua một vài triệu chứng cụ thể dưới đây:

– Đi tiểu đau buốt, tiểu khó, tiểu nhỏ giọt và luôn có cảm giác muốn đi tiểu nhưng khi đi lại không đi được nhiều. Nước tiểu thường có mùi rất khai thậm chí có lẫn cả máu.

– Đầu dương vật vẫn có dấu hiệu tiết ra nhiều mủ trắng hoặc vàng tuy nhiên thay vì chỉ chảy ra vào buổi sáng khi ở giai đoạn cấp tính thì lúc này dịch mủ có thể chảy ra vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày thậm chí cả khi đi tiểu.

– Quy đầu và phần xung quanh dương vật có biểu hiện bị ngứa ngáy và sưng tấy.

– Nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục rõ rệt, có biểu hiện bị xuất tinh về đêm và trong tinh dịch có lẫn máu.

– Đau dọc niệu đạo và vùng sống lưng kèm theo có dấu hiệu sốt nhẹ, mệt mỏi toàn thân.

Cách chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Bệnh lậu mãn tính là giai đoạn bệnh đã trở nặng kèm theo nhiều biến chứng nguy hiểm. Việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều đặc biệt là cơ hội để chữa khỏi bệnh là rất thấp so với giai đoạn bệnh lậu đã ở giai đoạn cấp tính.

Ở giai đoạn này, những phương pháp điều trị thông thường là dùng thuốc để chữa trị thường sẽ không thể điều trị bệnh triệt để được. Lý do bởi vì vi khuẩn lậu là loại vi khuẩn có tính kháng thuốc rất cao do đó nếu trước đó các bạn nam giới sử dụng thuốc bừa bãi không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa có thể gây ra tình trạng kháng thuốc và nhờn thuốc. Bệnh sẽ không thể khỏi mà có thể tái phát trở lại sau thời gian ngắn và gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Do đó, nếu người bệnh đang nghi ngờ hoặc đã xác nhận được bản thân đã bị bệnh lậu mãn tính rồi thì nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế với những phương pháp điều trị hiện đại để chữa bệnh.

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả và tốt nhất là sử dụng phương pháp DHA. Đây được cho là cách điều trị bệnh lậu hiệu quả, nhanh chóng và ít tái nhiễm nhất hiện giờ.

Điều trị lậu mãn tính phải kiên trì và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ

Kỹ thuật DHA sẽ sử dụng nhiệt điện trường với tần số cao để phá vỡ cấu trúc ADN của vi khuẩn lậu. Đồng thời, làm tăng khả năng thấm thấu của thuốc vào cơ thể, điều trị đúng ổ bệnh và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Đây là một trong những yếu tố khiến quan trọng giúp cho bệnh lậu mãn tính không bị tái phát trở lại.

Do đó, nếu người bệnh đang nghi ngờ hoặc đã xác nhận được bản thân đã bị bệnh lậu mãn tính rồi thì nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế với những phương pháp điều trị hiện đại để chữa bệnh. Ngăn chặn bệnh tình tiến triển ngày một nặng thêm và gây ra những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra đối với sức khỏe và tính mạng.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***