Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, nhanh chóng


Việc lựa chọn một đơn vị y tế chuyên nghiệp để khám sức khỏe sinh sản định kỳ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các cặp đôi nhằm phát hiện sớm nhất bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản, từ đó có hướng can thiệp ngoại khoa kịp thời.

Để xây dựng một cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc, sức khỏe sinh sản giữ một vai trò quan trọng và cần thiết. Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, khám sức khỏe sinh sản không chỉ thực hiện ở các đối tượng có sự báo động đỏ về sức khỏe mà còn nên chủ động ở những người sắp cưới, làm cha mẹ.

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe sinh sản định kỳ

Thực tế cho thấy, khám sức khỏe sinh sản không phải là một vấn đề mới, tuy nhiên, vì thuộc phạm trù riêng tư và nhạy cảm nên nhiều người vẫn e ngại, dè chừng khi đề cập tới.

– Đặc thù cuộc sống hiện đại ngày nay là nhiều người không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe. Đây chính là nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội ngày càng nhiều và vô sinh hiếm muộn trở thành vấn đề đáng báo động.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khám sức khỏe sinh sản định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình

– Đối với các trường hợp không có nhiều kiến thức y khoa về sức khỏe sinh sản nên rất dễ rơi vào trạng thái mơ hồ, khó phát hiện những bất thường khi cơ thể có những dấu hiệu lâm sàng liên quan.

– Do đó, việc khám sức khỏe sinh sản định kỳ sẽ giúp mọi người có thể phát hiện sớm nhất những bệnh lý liên quan đến khả năng sinh sản, từ đó có tầm kiểm soát sớm nhất có thể, phòng ngừa những biến chứng khôn lường về sau.

– Hơn nữa, nhóm bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội luôn phát triển âm thầm, khó nhận biết trong giai đoạn đầu và mức độ lây lan nhanh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau, do đó, việc nhận biết sớm góp phần quan trọng không nhỏ đối với hạnh phúc gia đình.

Khám sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Đa Khoa An Giang

Hiểu được tầm quan trọng này, Đa Khoa An Giang luôn chú trọng đặc biệt đến khâu khám sức khỏe sinh sản. Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân vì đảm bảo phong cách làm việc chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Quy trình khám sức khỏe sinh sản tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Khám sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp tại phòng khám chúng tôi được thực hiện khép kín qua các bước như sau:

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, nhanh chóng

Phòng Khám Đa Khoa An Giang – địa chỉ khám sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp

Chuẩn bị trước khi khám

– Để quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, mang lại kết quả cao, các bác sĩ chuyên khoa khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin xung quanh việc khám và chuẩn bị tinh thần tốt nhất.

– Nếu là khám sức khỏe sinh sản ở các chị em phụ nữ, bạn không nên thụt rửa âm đạo, vệ sinh cá nhân vùng kín quá sạch sẽ, không khám trong giai đoạn chu kỳ kinh nguyệt. Đối với nam giới không nên thủ dâm quá thô bạo.

– Không sử dụng nhóm chất kích thích, không quan hệ tình dục trong vòng 24 giờ.

– Chú ý mặc trang phục đơn giản, rộng rãi để thuận lợi trong việc thăm khám.

Khám sức khoẻ sinh sản

Bệnh nhân được khám sức khỏe sinh sản theo quy trình: Làm thủ tục đăng ký khám sức khỏe sinh sản => Khám sức khỏe sinh sản => Bác sĩ đưa ra những tư vấn cụ thể về sức khỏe sinh sản => Hỗ trợ điều trị bệnh (nếu có).

Xây dựng phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh

Nếu phát hiện sức khỏe sinh sản của bạn gặp vấn đề, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xây dựng phương pháp hỗ trợ điều trị tương ứng với nguyên nhân gây bệnh, mức độ biểu hiện và thể trạng sức khỏe mỗi người.

Các hạng mục khám sức khỏe sinh sản tại An Giang

Khám sức khỏe sinh sản ở các chị em phụ nữ cần kiểm tra một số hạng mục như sau:

– Xét nghiệm công thức máu.

– Xét nghiệm nước tiểu và phân tích.

– Thăm khám cổ tử cung.

– Soi dịch âm đạo, soi cổ tử cung.

– Thử HCG để phát hiện thai.

– Siêu âm phụ khoa.

Đối với nam giới:

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, nhanh chóng

Xét nghiệm tinh dịch đồ – 1 phần trong khám sức khỏe sinh sản nam giới

– Thực hiện xét nghiệm công thức máu.

– Phân tích nước tiểu.

– Xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng, số lượng tinh trùng.

– Xét nghiệm dịch niệu đạo.

– Siêu âm tinh hoàn, tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa có thể dựa vào từng xét nghiệm cụ thể để có những chỉ định thực hiện thêm một số xét nghiệm sức khỏe sinh sản riêng. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đọc kết quả và đưa ra những kết luận về tình hình sức khỏe hiện tại của mỗi người để có phương án hỗ trợ điều trị sớm nhất.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của bệnh nhân là địa chỉ khám sức khỏe chuyên nghiệp, nhanh chóng vì luôn đảm bảo được đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, ứng dụng nhuần nhuyễn trang thiết bị y khoa hiện đại.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y khoa khang trang, hiện đại là nền tảng giúp chúng tôi thực hiện các xét nghiệm, thăm khám sức khỏe sinh sản được an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi cam kết, tất cả thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối; chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh công khai, minh bạch theo đúng quy chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***