Đình chỉ thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang


Đa Khoa An Giang là địa chỉ uy tín chuyên thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn, hiệu quả nhưng vẫn bảo vệ tốt chức năng sinh sản, ngăn ngừa di chứng và phục hồi sức khỏe chị em một cách nhanh chóng.

Tình trạng nạo phá thai ở Việt Nam đã lên đến mức báo động khi liên tục trong nhiều năm liền, nước ta luôn đứng trong top 10 nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới.

Tỷ lệ nạo phá thai ngày càng gia tăng kéo theo tỷ lệ vô sinh ngày càng cao. Nhiều người chủ quan rằng, phá thai chỉ là một thủ thuật, không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

Tuy nhiên, nạo phá thai hay đình chỉ thai là tác động trực tiếp vào buồng tử cung, dĩ nhiên có nguy cơ gây chảy máu, nhiễm khuẩn, viêm phần phụ, thậm chí có trường hợp thủng tử cung hay dính tử cung, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Do đó, trong trường hợp bắt buộc phải bỏ thai, chị em lưu ý nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đạt được những tiêu chuẩn cơ bản về thực hiện thủ thuật đình chỉ thai đảm bảo an toàn.

Đình chỉ thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Tỷ lệ nạo phá thai ở Việt Nam đang có xu hướng gia tăng

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là cơ sở y tế đạt những tiêu chuẩn khắt khe về quy chuẩn của phòng khám quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp… là địa chỉ chị em có thể lựa chọn để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn, hiệu quả.

Thực hiện đình chỉ thai với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ tay nghề cao được tuyển chọn từ nhiều bệnh viện lớn trên cả nước, nhằm thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn, không gây ra tình trạng sót nhau, sót thai, băng huyết hoặc tổn thương thử cung.

– Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi còn thường xuyên được tạo điều kiện tham gia các chuyến học tập tại nước ngoài nhằm cập nhật sớm nhất những tiến bộ y khoa trên thế giới và áp dụng hiệu quả vào việc khám chữa bệnh trong nước.

Đình chỉ thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, hiệu quả

– Thông qua những kiến thức được tích lũy trong các chuyến học tập tại nước ngoài, các bác sĩ tại phòng khám luôn không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân.

– Ngoài ra, bác sĩ tại phòng khám luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về sức khỏe của bệnh nhân 24/24 và đề xuất những giải pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Phương pháp đình chỉ thai hiện đại, an toàn

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai cho các chị em mang thai ngoài ý muốn, và việc lựa chọn phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào đặc điểm thai nhi và sức khỏe người mẹ.

Ống hút siêu dẫn

– Thủ thuật này sử dụng ống hút mềm được tạo ra từ các nguyên liệu phân tử cao, đường kính chỉ vài mm và không cần mở tử cung cũng có thể đưa vào bên trong buồng tử cung. Chiếc ống này khi ra vào cổ tử cung sẽ không gây ra các áp lực nên tránh được những tác hại không đáng có đối với cổ tử cung.

– Dưới sự kiểm soát của màn hình, bác sĩ có thể nhìn thấy rõ túi thai trong tử cung, tránh được những thao tác không cần thiết, tỷ lệ thành công cao, chuẩn xác và triệt để.

– Vì thủ thuật này chỉ sử dụng màn hình máy tính giúp xác định chính xác vị trí túi thai và ống dẫn siêu nhỏ có tình đàn hồi, linh hoạt nên gần như không có tác động nào đối với nội mạc tử cung, từ đó không gây ra những di chứng và đau đớn trong quá trình thực hiện.

– Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ mất từ 3 – 5 phút, nữ giới không cần nằm việc và tỷ lệ thành công rất cao.

– Ngoài ra, phương pháp này giúp bảo vệ buồng cổ tử cung, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi, phòng tránh nguy cơ gây vô sinh như dính cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, tăc vòi trứng… nên bảo vệ tốt khả năng sinh sản sau này.

Sử dụng thuốc

Đình chỉ thai bằng thuốc là cách an toàn để loại bỏ thai nhi dưới 7 tuần tuổi, còn nằm trong tử cung, kích thước nhỏ thay vì sử dụng thủ thuật (hút thai). Ngoài ra, sử dụng thuốc đòi hỏi thai phụ phải đủ điều kiện về sức khỏe và không mắc bệnh phụ khoa.

Đình chỉ thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Đình chỉ thai bằng thuốc được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi

– Phương pháp này giúp thai nhi ngừng phát triển và đẩy thai ra ngoài theo đường âm đạo tương tự như sảy thai tự nhiên.

– Trước khi đồng ý thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc, nữ giới được bác sĩ thực hiện một vài xét nghiệm nhanh và các bước thăm khám tổng quát để xác nhận tình trạng thai đã nằm trong buồng tử cung chưa, đồng thời bác sĩ sẽ đánh giá các điều kiện của bệnh nhân có phù hợp với việc bỏ thai bằng thuốc hay không.

– Sau đó, bệnh nhân được chỉ định tái khám sau 2 tuần đình chỉ thai để được kiểm tra và đáng giá hoàn tất quy trình.

– Nữ giới cần áp dụng biện pháp tránh thai phù hợp sau khi đình chỉ thai để tránh lặp lại việc mang thai ngoài ý muốn.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***