Phòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám An GiangPhòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám Đa Khoa An Giang

Gắn bi vào bộ phận sinh dục nam tại Đa Khoa An Giang


“Cậu nhỏ” vừa ngắn, bé là nỗi tự ti của không ít cánh mày râu vì không đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng đời sống tình dục. Loại bỏ chứng bệnh nam khoa khó nói này, Đa Khoa An Giang thực hiện thủ thuật gắn bi vào bộ phận sinh dục nam an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Trong rất nhiều các phương pháp giúp tăng chiều dài, kích thước và mức độ cương cứng khi giao hợp, hiện nay nam giới lựa chọn rất nhiều phương pháp gắn bi vào bộ phận sinh dục.

Phác đồ này dựa trên nhu cầu thiết yếu nhất về kích thước và cơ chế cương cứng của dương vật bằng cách lắp đặt các số lượng viên bi lên dây thần kinh dương vật.

Tại sao nên gắn bi vào bộ phận sinh dục nam?

Gắn bi vào “của quý” – một cách gọi của thủ thuật lắp bi trong y học hiện nay.

Gắn bi vào bộ phận sinh dục nam tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Hình ảnh gắn bi vào bộ phận sinh dục nam 

Tăng kích thước dương vật:

– Găn bi vào bộ phận sinh dục giúp tăng kích thước dương vật của nam giới như ý muốn, đồng thời khắc phục lại những nhược điểm của “cậu nhỏ” và mang lại những hiệu quả nhất định cho nam giới trong đời sống tình dục.

– Phương pháp này còn giúp kích thước dương vật được tăng lên một cách đáng kể, thông thường chiều dài của dương vật sau khi gắn bi sẽ tăng từ 2 – 3 cm và to hơn.

– Đặc biệt, hình dáng của dương vật sau khi gắn bi vào bộ phận sinh dục nam đảm bảo tính cân đối, hài hòa, thẩm mỹ, nâng cao chức năng sinh lý tình dục.

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục:

– Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răn ròng rọc: Khi nam giới đạt được sự hưng phấn, kích thích, dương vật cương cứng lên thì bi bắt đầu chuyển động và giúp cho kích thước dương vật tăng lên rất nhiều.

– Trên thực tế, rất nhiều nam giới đã lắp bi thành công và vô cùng thỏa mãn, tăng tự tin, không còn e ngại vì “cậu nhỏ” không được như ý muốn trước bạn tình. Nam giới không phải mất nhiều sức lực mà vẫn có thể chiều và làm hài lòng bạn tình.

Một lưu ý khi áp dụng phương pháp này là nên chọn những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Sau khi lắp bi nếu không sử dụng nữa có thể tháo bỏ.

Quy trình gắn bi vào bộ phận sinh dục nam với bác sĩ tại Đa Khoa An Giang

– Các bác sĩ chuyên nam khoa cũng nhấn mạnh, số lượng bi cho mỗi lần lắp phụ thuộc trực tiếp vào nhu cầu tăng kích thước dương vật của bệnh nhân. Tuy nhiên, thường chỉ lắp 1 viên, tối đa là 3 viên.

 

Gắn bi vào bộ phận sinh dục nam tuy là thủ thuật đơn giản nhưng cần được thực hiện theo một quy trình đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe nam giới xem có mắc bệnh viêm nhiễm hoặc bị tổn thương tại cơ quan sinh dục hay không. Nếu đảm bảo thì tiếp tục thực hiện thủ thuật.

Bước 2: Để gắn bi vào “cậu nhỏ”, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật. Sau đó gắn những viêm bi vào cạnh các dây thần kinh cương cứng.

Bước 3: Khi đã hoàn tất số lượng bi cần lắp sẽ khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: Sát trùng vết thương để ngăn ngừa viêm nhiễm. Sau đó băng bó lại vết thương cẩn thận và đưa về phòng hồi sức.

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chú trọng theo dõi tình trạng sức khỏe. Khi cơ thể phục hồi sẽ được xuất viện và ra về. 

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện là đơn vị y tế chuyên thực hiện gắn bi vào bộ phận sinh dục nam đã mang lại hiệu quả cao cho nhiều nam giới.

Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, thực hiên kỹ càng từ bước thăm khám cho đến thực hiện hỗ trợ găn bi vào bộ phận sinh dục nam.

Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đầy đủ đảm bảo quy trình trị liệu diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Gắn bi vào bộ phận sinh dục nam tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Đa Khoa An Giang – địa chỉ gắn bi vào bộ phận sinh dục chuyên nghiệp

Khi bệnh nhân đặt hẹn khám trước sẽ được nhiều quyền lợi ưu tiên và được yêu cần bác sĩ thực hiện.

Tất cả thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối. Chi phí thăm khám bệnh công khai, minh bạch theo đúng quy định.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***