Phòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám An GiangPhòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám Đa Khoa An Giang

Hỗ trợ điều trị dương vật bị cong vẹo ở nam giới


Dương vật cong vẹo là một dị tật bẩm sinh xuất hiện ở nam giới gây ảnh hưởng lờn đến chức năng tiểu tiện cũng như sinh dục. Bình thường, dương vật nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng, nhưng nếu lúc này mà bị lệch qua trái hoặc phải hay ở trên đều có thể là bình thường và sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sinh hoạt về sau.

Khi thấy tình trạng trên, bạn  không nên tìm cách uốn nắn, bẻ vì như thế có thể gây tổn thương đến dương vật. Chỉ khi nào trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang ở cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới gọi là cong.

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong vẹo

Có nhiều nguyên nhân khiến dương vật bị cong vẹo như:

Hỗ trợ điều trị dương vật bị cong vẹo ở nam giới

Rối loạn trong cơ thể là nguyên nhân làm dương vật bị cong vẹo

– Trường hợp dương vật bị cong vẹo hay còn gọi là bệnh Peyronie được đặc trưng bởi sự hình thành các mảng xơ hoặc cục xơ cứng ở dương vật.

– Mảng xơ này có thể phát triển ở mặt lưng hay mặt bụng của dương vật trong lớp mô cương (vật hang). Nó bắt đầu như một quá trình viêm tại chỗ lâu ngày trở thành sẹo cứng.

– Ngoài ra, khi hoạt động tình dục mạnh, gây kích thích, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ thể hang làm chảy máu và tụ máu làm tổn thương “cậu nhỏ”, lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

– Do rối loạn trong cơ thể khi nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ” khiến dương vật bị cong vẹo gây mất thẩm mỹ.

Dương vật bị cong vẹo gây những tác hại gì?

Dương vật bị cong vẹo sẽ thường xuyên khiến nam giới có cảm giác bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang.

– Sờ vào dương vật sẽ phát hiện chỗ lồi, chỗ lõm do các mảng sơ phát triển không đều, khiến các đấng mày râu cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

Hỗ trợ điều trị dương vật bị cong vẹo ở nam giới

Dương vật bị cong vẹo có thể khiến cả 2 đau đớn khi quan hệ tình dục

– Khi giao hợp, dương vật bị cong vẹo, một góc khoảng 20 – 30 độ, thậm chí là có thể 40 độ, gây cản trở lớn trong quá trình giao hợp,  khiến cho nam giới bị đau.

Phương pháp hỗ trợ điều trị dương vật bị cong vẹo

Dương vật bị cong vẹo có thể chữa được nếu phát hiện bệnh sớm và đưa ra cách khắc phục dương vật bị cong vẹo phù hợp.

– Với các trường hợp dương vật bị cong vẹo ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ dùng thuốc để tiêm trực tiếp vào mô sẹo hoặc thuốc có tính chất ức chế canxi nhằm phá vỡ đi các mô này và phục hồi nhanh chóng các mô bình thường.

– Nếu dương vật bị cong ở mức độ nặng, phương án tốt nhất là phẫu thuật bằng cách chỉnh hình dị tật dương vật, sau đó khâu ghì ngược hướng cong để giúp cơ quan này thẳng lại.

– Một số phương pháp hỗ trợ điều trị dương vật bị cong vẹo như khâu nếp gấp để chỉnh cong, dùng mảnh ghép tự thân hoặc nhân tạo để chỉnh cong mà không làm ngắn dương vật, dương vật không bị cong tái phát, khi cương cứng không bị tê, đau.

– Kỹ thuật Yachia trong phẫu thuật dương vật bị cong vẹo đang được xem là phương pháp thẩm mỹ dương vật hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ rạch mở vật hang và tạo hình lại, loại bỏ cục xơ để làm thẳng dương vật.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện đang hỗ trợ điều trị dương vật bị cong vẹo theo phương pháp Yachia giúp nam giới có thể chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản được tốt nhất.

Hỗ trợ điều trị dương vật bị cong vẹo ở nam giới

Kỹ thuật Yachia hiệu quả trong phẫu thuật dương vật bị cong vẹo

Với phương pháp này, các bệnh nhân hoàn toàn yên tâm bởi sự thẩm mỹ cao lấy lại sự tự tin của các đấng mày râu mà lại hạn chế biến chứng sau mổ. Có khoảng 85% bệnh nhận hài lòng với phương pháp này.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị y khoa hiện đại trong hỗ trợ điều trị bệnh đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị dương vật bị cong vẹo theo đúng quy định.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***