Hỗ trợ điều trị tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”


Tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” hay “chưa lên nòng” đã “hết đạn” là những câu nói nôm na chỉ các đấng mày râu đang ở trong tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, khiến chất lượng mỗi “cuộc yêu” không trọn vẹn.

Theo thống kê lâm sàng, bệnh xuất tinh sớm tấn công từ 18% – 25% nam giới trong độ tuổi 18 – 65. Đây cũng là một trong top 5 bệnh lý nam khoa được quan tâm và hỗ trợ điều trị nhiều nhất.

Xuất tinh sớm là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, “chưa đến chợ đã hết tiền” hay gọi là xuất tinh sớm – hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chỉ định và mong muốn của người đàn ông.

Hỗ trợ điều trị tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”

Thời gian giao hợp dưới 3 phút chứng tỏ nam giới có nguy cơ bị xuất tinh sớm 

– Trên thực tế, thông thường thời gian cho một cuộc giao hợp để đạt được khoái cảm cho cả hai là từ 5 – 15 phút.

– Nhưng trong trường hợp “chưa đến chợ đã hết tiền” sẽ không đảm bảo thời gian giao hợp và dưới 3 phút đã xuất tinh, nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

– Tuy nhiên, không ít trường hợp nam giới xuất tinh sớm hơn khi giao hợp được 1 phút, thậm chí vừa tiếp xúc với âm đạo hoặc nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục đã xuất tinh khiến người bệnh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, chán nản, suy giảm chất lượng đời sống tình dục.

– Nguyên nhân của tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” có thể do tinh thần hoặc bệnh lý:

Yếu tố tâm lýThủ dâmYếu tố bệnh lý
 

– Khi nam giới chịu áp lực từ công việc, gia đình hằng ngày mà không được khắc phục kịp thời sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi gây ra xuất tinh sớm.

– Sự kỳ vọng quá lớn của bạn tình trong chuyện chăn gối cũng có thể gây áp lực không nhỏ và dần chuyển thành tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

 

– Khi thủ dâm việc dồn sức cũng như mong muốn xuất tinh, sự vụng trộm sẽ làm bạn dần quen với việc xuất tinh sớm, không kiểm soát được hành vi xuất tinh của mình.

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, đối với nam giới chưa hay ít tiếp xúc với phụ nữ sẽ cảm thấy tự ti, hay lo lắng và chuyện “chưa đến chợ đã hết tiền” là bình thường.

 

– Các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu, viêm niệu đạo, tinh hoàn, tuyến tiền liệt, liệt dương mà không được chú ý thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây xuất tinh sớm.

– Đặc biệt, một số trường hợp có sự ngộ nhận về sự lão hóa ở cơ quan sinh sản có thể khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn làm suy giảm ham muốn tình dục.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nhằm cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa, tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” hay xuất tinh sớm không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Với các phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, nhanh chóng giúp các đấng mày râu lấy lại được phong độ của phái mạnh.

Hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp tâm lý

– Nếu chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” ở nam giới là do yếu tố tâm lý, áp lực công việc, gia đình thì sẽ được hỗ trợ điều trị bằng trị liệu tâm lý.

– Lúc này, việc phối hợp nhịp nhàng với bạn tình sẽ giúp cải thiện tình trạng đáng kể.

– Bên cạnh đó, “đối phương” cũng không nên tỏ thái độ xa lánh, chê bai nam giới. Lời khuyên tốt nhất trong trường hợp này là chú ý chia sẻ, động viên để nam giới có thể vượt qua sự e ngại, tự ti.

– Luôn chú ý đến việc tạo cho nhau những phút giây thư thái, lãng mạn để tăng cường sự hưng phấn, đạt khoái cảm tình dục như mong muốn.

Khôi phục chức năng tình dục Plissit

Với các trường hợp “chưa đến chợ đã hết tiền” ở mức độ trung bình, việc áp dụng phương pháp khôi phục chức năng tình dục Plissit sẽ giúp hồi phục lại chức năng đời sống tình dục hiệu quả, nhanh chóng.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm này dựa trên sự kết hợp giữa yếu tố tâm lý, những hiệu chỉnh hành vi và sự hữu cơ của y học.

Hỗ trợ điều trị tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”

Cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” với liệu pháp tâm lý và Plissit hiệu quả

– Áp dụng phương pháp Plissit đúng đắn sẽ giúp nam giới có những kỹ thuật đúng đắn nhất trong hoạt động tình dục của mình, từ đó loại bỏ đi những yếu tố, thói quen xấu, quan điểm sai lầm khi giao hợp để nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

– Xuất tinh sớm thường liên quan trực tiếp đến hệ thống dây thần kinh ở dương vật. Khi số lượng dây thần kinh mẫn cảm nhiều hơn số lượng dây thần kinh kích thích thì nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn rất nhiều.

– Do đó, việc lựa chọn và cắt bỏ đi một số dây thần kinh mẫn cảm này sẽ giúp nam giới cải thiện hiệu quả tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, giảm sự kích thích ở đầu dương vật, từ đó kéo dài hơn nữa thời gian giao hợp ở nam giới.

Để thực hiện phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang sẽ tiến hành như sau:

Gây mê cục bộ. Tại bộ phận sinh dục nam, bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ khoảng 3cm và tìm hệ thống tĩnh mạch dây thần kinh dương vật và các chi nhánh có liên quan.

Khi xác định chắc chắn các dây thần kinh dương vật quá mẫn cảm, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thắt chọn lọc và tiêm thuốc cương cứng nhân tạo.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ kết hợp thêm các biện pháp vật lý trị liệu, hóa trị liệu để mang lại kết quả tối ưu nhất trong việc hỗ trợ điều trị “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Hỗ trợ điều trị tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”

Chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu chữa chưa đến chợ đã hết tiền với tỷ lệ thành công lên đến >90%

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nam khoa ưu tú cấp 1.

Hệ thống trang thiết bị y khoa tiến tiến, hiện đại, đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân được triển khai hiệu quả

Mọi chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***