Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà bằng tay đơn giản


Nam giới gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu sẽ phải chịu những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt, làm tăng khả năng viêm nhiễm và làm giảm chức năng sinh lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà một cách chi tiết cũng như tìm hiểu phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau cho nam giới.

Lột bao quy đầu tại nhà là gì?

Quá trình lột bao quy đầu là quá trình da quy đầu có thể tự tụt xuống hay nam giới phải dùng tay cùng các biện pháp hỗ trợ để quy đầu lộ ra bên ngoài. Trên thực tế, tỉ lệ các bé trai bị dài hẹp bao quy đầu nghĩa là phần da ôm lấy toàn bộ quy đầu dương vật hay để lộ ra một phần nhỏ khá lớn.
Nam giới khi đến tuổi trưởng thành 12- 18 tuổi phần bao da quy đầu sẽ tự lột xuống giúp dương vật phát triển bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nam giới lại không thể tự lột bao quy đầu xuống được mà cần phải dùng tay đối với trường hợp nhẹ hay áp dụng tiểu phẫu trường hợp nặng để giúp phần da lộn xuống.
Nguyên nhân thường gặp ở nam giới cần phải lột bao quy đầu tại nhà bao gồm:

 • Hẹp bao quy đầu: Do bao quy đầu bám chặt lấy đầu dương vật bưởi vậy quy đầu không thể lộ ra, nếu nam giới cố lột ra sẽ gây khó chịu kèm theo cảm giác đau rát.
 • Dài bao quy đầu: Do phần bao da quy đầu trùm kín đầu dương vật dù nam giới dùng tay lột quy đầu cũng không lộ ra.
 • Bao quy đầu của nam giới bị nghẹt khiến người bệnh không tự tụt xuống được.

Tại sao nam giới cần lột bao quy đầu?

Nam giới muốn biết lột bao quy đầu tại nhà cần biết rõ nhưng nguy hại khi không thực hiện lột bao quy đầu kịp thời. Đối với nam giới trưởng thành nếu bị dài hẹp bao quy đầu dẫn đến hiện tượng phần bao bao quy đầu không tự tuột xuống thì cần phải lột bao quy đầu. Bởi nếu như không thực hiện lột bao da quy đầu, nam giới sẽ gặp phải nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày như sau:

Vệ sinh dương vật khó khăn

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thường khiến những chất bẩn thường bám ở phần đầu dương vật mỗi khi đi tiểu tiện. Nếu như phần quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ, những vi khuẩn sẽ bám ở quy đầu và khiến dương vật bị viêm nhiễm. Ngoài ra, phần da bao quy đầu không tuột xuống bạn sẽ không thể vệ sinh được phần quy đầu.

Tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa

lột bao quy đầu tại nhà không được rửa sạch sẽ tạo môi trường cư trú của những tạp khuẩn bên trong lớp da. Khi đó các chất bẩn, tạo nên bựa sinh dục và sau đó là vi khuẩn đi sâu vào bên trong gây nên các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

Ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày

Lớp da bao quy đầu khi không tuột xuống được sẽ làm cho lỗ tiểu bị che lấp, việc tiểu tiện của nam giới sẽ gặp bất thường như tiểu buốt, tiểu rắt. Nếu để tình trạng rối loạn tiểu tiện này diễn ra trong thời gian dài thì các cơ quan như: thận, bàng quang, niệu đạo,… bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dương vật không được phát triển bình thường

Phần da quy đầu bị phủ kín và bó hẹp lại sẽ khiến cho dương vật không thể phát triển bình thường cả về kích thước cũng như chiều dài. Ngoài ra, nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thường khiến cho dương vật dễ bị cong, vẹo hoặc bị ngắn.

Đời sống tình dục gặp khó khăn

Lớp da bao quy đầu không tuột xuống sẽ khiến cho dương vật dễ bị nhạy cảm và gây nên những bệnh lý rối loạn cương dương như: Xuất tinh sớm, không xuất tinh, giảm ham muốn tình dục,…

Khả năng cao bị ung thư dương vật

Lớp da bao quy đầu không tuột xuống có thể khiến nam giới có nguy cơ bị ung thư dương vật. Thậm chí dương vật bị hoại tử vì môi trường nằm phía trong lớp da bao quy đầu tồn tại sẽ tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển và tấn công vào sâu hơn.

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà

Đối với nam giới trưởng thành bị hẹp dài bao quy đầu nhẹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn tự lột bao quy đầu ở nhà như sau:

Cách lột bao quy đầu bằng tay

Để có thể lột bao quy đầu bằng tay an toàn và hiệu quả trước hết bạn cần phải vệ sinh tay cũng như vệ sinh dương vật sạch sẽ để tránh viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.
Dùng tay nhẹ nhàng kéo căng phần da quy đầu 2 – 3 lần mỗi ngày để phần da quy đầu giãn dần ra.
Nam giới nên tiến hành cách lột bao quy đầu liên tục trong khoảng 1 – 2 tháng. Đến khi nào bao quy đầu giãn ra, nam giới hãy dùng tay kéo da quy đầu về phía trước vài lần rồi lại nhẹ nhàng kéo da quy đầu ngược về phía sau đến khi cảm thấy đau thì dừng lại.
Đối với lột bao quy đầu tại nhà này nam giới muốn đạt được hiệu quả cao nhất, người bệnh cần phải thực hiện kiên trì, thường xuyên và đều đặn. Việc này sẽ giúp lớp da bao quy đầu giãn ra. Khi lớp da bao quy đầu này đã dãn ra, nam giới có thể lột xuống dễ dàng mà không bị gặp sang chấn hoặc tổn thương. Điểm cần hết sức chú ý đó là, nam giới cần tự lột bao quy đầu hết sức nhẹ nhàng để tránh làm rách hoặc gây ra tình trạng viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lột bao quy đầu kết hợp thuốc bôi

Để giúp việc thực hiện lột bao quy đầu bằng tay trở nên dễ dàng hơn, nam giới có thể kết hợp thuốc bôi. Thuốc được dùng để bôi lên phần trong và ngoài của bao quy đầu trong quá trình tự lột bao quy đầu ở nhà.
Nếu bao quy đầu quá hẹp chỉ có một lỗ nhỏ, nam giới cần đưa thuốc vào bên trong bằng cách kéo da quy đầu lên hoặc xuống vài lần. Lột bao quy đầu tại nhà này tiến hành 2 – 3 lần/ngày và tối thiểu trong vòng 1 tháng. Nam giới cũng nên kết hợp với việc dùng tay kéo da quy đầu theo cách đã được hướng dẫn bên trên.
Những loại thuốc bôi lột bao quy đầu chứa steroid giúp đẩy nhanh quá trình kéo căng da. Làm cho da quy đầu mỏng của nam giới và sẽ kéo căng dễ dàng hơn. Bạn nên ngưng cách lột bao quy đầu ở nhà kết hợp với thuốc bôi nếu như sau 3 tháng tiến hành mà không thấy có kết quả. Ngoài ra, nam giới sử dụng thuốc bôi lột bao quy đầu cũng cần sự chỉ định của bác sĩ.
Nhìn chung, cách lột bao quy đầu tại nhà trên đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì và nhẹ nhàng thực hiện. Ngoài ra, cách tự lột bao quy đầu bằng tay này chỉ áp dụng cho các trường hợp nam giới bị hẹp – dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Còn đối với những trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu nặng hơn không thể lột xuống dù đã kích thích thì phương pháp hiệu quả nhất đó là thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Phương pháp giải quyết dài hẹp bao quy đầu tối ưu

Tình trạng nam giới bị hẹp bao quy đầu không hề khó điều trị vì hiện nay có rất nhiều cách chữa trị hoàn hảo ra đời. Tại phòng khám đa khoa An Giang, bác sĩ đang đưa vào áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc Hàn Quốc. Kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau này đảm bảo tính thẩm mỹ, thúc đẩy phát triển kích thước dương vật mà còn giúp nam giới dễ dàng vệ sinh vùng kín và ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm. Ngoài ra, những biện pháp điều trị cho nam giới bị dài hẹp bao quy đầu này còn mang đến hàng loạt ưu thế như:

 • Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ tốn từ 15 đến 20 phút và nam giới không nhất thiết cần nằm lại theo dõi.
 • Kỹ thuật cắt bao quy đầu này không gây đau, không làm ảnh hưởng đến vùng xung quanh và hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.
 • Công nghệ cắt bao quy đầu cho nam giới này giúp rút ngắn thời gian phục hồi, đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu.

Bên cạnh phương pháp cắt bao quy đầu chuẩn xác, Phòng khám đa khoa An Giang hội tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa chất lượng kết hợp tay nghề thủ thuật chuẩn xác đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm.
Không chỉ kết hợp với bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị y khoa tân tiến của phòng khám đa khoa An Giang được nhập khẩu trực tiếp với hàng loạt công nghệ mới nhất hiện nay. Ngoài ra, phòng khám còn mở ra nhiều gói ưu đãi khi thăm khám giúp người bệnh tiết kiệm chi phí. Nếu nam giới bị dài hẹp đến với phòng khám đa khoa An Giang sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu, thủ tục nhanh chóng và mọi thông tin cá nhân đều bảo mật an toàn.
Trên đây là những hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà hiệu quả cũng như các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến mà nam giới có thể áp dụng. Nếu nam giới muốn tư vấn thêm hoặc đặt lịch cắt bao quy đầu, hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn online 0296 398 0000 để được các bác sĩ nam học hỗ trợ kịp thời.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

 • Nguyên nhân khiến khí hư có mùi hôi tanh

  Khi bạn ra khí hư có mùi hôi tanh thì đó chính là vấn đề sức khỏe nguy hiểm. Bởi lẽ khí hư bình thường sẽ không có mùi khó chịu. Cần thăm khám để xác định nguyên nhân khí hư có mùi hôi tanh là gì, có liên quan đến bệnh viêm phụ khoa […]

 • Sinh con bao lâu thì có kinh trở lại?

  Có rất nhiều phụ thai đang lo lắng về việc họ sinh thường và bị mất kinh. Trong khi đó, những người mổ xẻ nhanh chóng có kinh trở lại. Câu hỏi được đặt ra là có gì khác biệt trong chu kỳ kinh nguyệt sau khi sinh và dữ liệu rằng sinh ra bao […]

 • Cảnh báo tác hại thụt rửa âm đạo thường xuyên

  Vệ sinh vùng kín sẽ giúp đảm bảo sức khoẻ phụ khoa. Tuy nhiên, nếu chúng ta vệ sinh vùng kín không đúng cách sẽ gây ra những nguy ảnh hưởng đến sức khoẻ. Một trong những việc làm tai hại nhất chính là thụt rửa âm đạo quá nhiều. Hãy cùng với các bác […]

 • 6 dấu hiệu viêm âm đạo thường gặp

  Các chứng viêm phụ khoa thường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý của nữ giới. Tuy nhiên, chị em lại rất ngại nó về bệnh này bởi nó có phần tế nhị. Có người chấp nhận sống chung với viêm âm đạo chỉ vì điều trị bệnh mãi không khỏi, bệnh tái […]

 • Nam giới ngực to có bị yếu sinh lý không?

  Ngực to khiến cho các quý ông cảm thấy không tự tin. Việc ngực phát triển như phụ nữ khiến cho họ nghĩ rằng mình có thể đang bị nữ tính dần dần và đối mặt với dấu hiệu yếu sinh lý. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng ngực nam giới phát triển […]

 • Tuyệt chiêu giúp đánh bay táo bón ở trẻ nhỏ và cả người lớn

  Trẻ nhỏ và người lớn đều có thể bị táo bón và chịu ảnh hưởng bất lợi từ bệnh. Và nếu như trong gia đình bạn đang có người mắc táo bón, táo bón kinh niên… hãy thử một vài tuyệt chiêu sau để có sự cải thiện. Kinh nghiệm được chia sẻ bởi bác […]

 • Có nên dùng thuốc chữa yếu sinh lý cho nam hay không?

  Có bệnh thì vái tứ phương, có bệnh nhất định phải chữa đặc biệt đó lại là bệnh yếu sinh lý nam. Vậy nhưng dùng thuốc không đúng cách có thể khiến cho sức khoẻ sinh lý ngày càng yếu đi. Vậy nên, với các loại thuốc Đông Tây y, chúng ta cần thận trọng […]

 • Dương vật bị mềm nhũn khi vừa quan hệ 1-2 phút

  Có không ít quý ông đang gặp tình trạng dương vật bị mềm nhũn khi quan hệ tình dục được chủ 1-2 phút. Có người không thể xuất tinh do chưa đạt được khoái cảm tình dục. Điều này khiến cho họ không khỏi lo lắng và đặt ra câu hỏi liệu rằng mình có […]

 • Hỏi đáp: Làm sao để có thể kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới?

  Thưa bác sĩ, có cách nào để có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới hay không? Dạo gần đây tôi thấy sức khỏe sinh lý bị giảm thiểu nhiều và tôi sợ không cải thiện sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Rất mong nhận được sự giải […]

 • Hỏi đáp: Dương vật bỗng dưng bị sưng phù có làm sao không?

  Chào bác sĩ, dạo gần đây dương vật của em thường bị sưng. Cảm giác dương vật bị phù sau đó tự khỏi xong một vài ngày lại sưng phù tiếp. Em rất lo lắng, không biết liệu rằng tình trạng này có nguy hiểm không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác […]

 • Nốt ruồi ở dương vật là bị làm sao? Có cần điều trị không?

  Nổi mụn giống nốt ruồi ở dương vật có thể là vô hại nhưng đôi khi đó cũng là dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm. Nếu thấy nốt ruồi dương vật, bạn hãy thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa để có thể phân biệt xem nó nguy hiểm hoặc không, từ đó đưa […]

 • Dương vật bị lệch sang bên trái có ảnh hưởng gì không?

  Có không ít quý ông tỏ ra lo lắng khi phát hiện dương vật bị lệch sang bên trái. Tình trạng lệch ngày một nhiều hơn gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Vậy tại sao dương vật lại bị lệch? Có cách nào để cải thiện tình trạng này hay không? Cùng tìm […]

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***