Phòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám Đa Khoa An Giang

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà bằng tay đơn giản


Nam giới gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu sẽ phải chịu những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt, làm tăng khả năng viêm nhiễm và làm giảm chức năng sinh lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà một cách chi tiết cũng như tìm hiểu phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau cho nam giới.

Lột bao quy đầu tại nhà là gì?

Quá trình lột bao quy đầu là quá trình da quy đầu có thể tự tụt xuống hay nam giới phải dùng tay cùng các biện pháp hỗ trợ để quy đầu lộ ra bên ngoài. Trên thực tế, tỉ lệ các bé trai bị dài hẹp bao quy đầu nghĩa là phần da ôm lấy toàn bộ quy đầu dương vật hay để lộ ra một phần nhỏ khá lớn.
Nam giới khi đến tuổi trưởng thành 12- 18 tuổi phần bao da quy đầu sẽ tự lột xuống giúp dương vật phát triển bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nam giới lại không thể tự lột bao quy đầu xuống được mà cần phải dùng tay đối với trường hợp nhẹ hay áp dụng tiểu phẫu trường hợp nặng để giúp phần da lộn xuống.
Nguyên nhân thường gặp ở nam giới cần phải lột bao quy đầu tại nhà bao gồm:

 • Hẹp bao quy đầu: Do bao quy đầu bám chặt lấy đầu dương vật bưởi vậy quy đầu không thể lộ ra, nếu nam giới cố lột ra sẽ gây khó chịu kèm theo cảm giác đau rát.
 • Dài bao quy đầu: Do phần bao da quy đầu trùm kín đầu dương vật dù nam giới dùng tay lột quy đầu cũng không lộ ra.
 • Bao quy đầu của nam giới bị nghẹt khiến người bệnh không tự tụt xuống được.

Tại sao nam giới cần lột bao quy đầu?

Nam giới muốn biết lột bao quy đầu tại nhà cần biết rõ nhưng nguy hại khi không thực hiện lột bao quy đầu kịp thời. Đối với nam giới trưởng thành nếu bị dài hẹp bao quy đầu dẫn đến hiện tượng phần bao bao quy đầu không tự tuột xuống thì cần phải lột bao quy đầu. Bởi nếu như không thực hiện lột bao da quy đầu, nam giới sẽ gặp phải nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày như sau:

Vệ sinh dương vật khó khăn

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thường khiến những chất bẩn thường bám ở phần đầu dương vật mỗi khi đi tiểu tiện. Nếu như phần quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ, những vi khuẩn sẽ bám ở quy đầu và khiến dương vật bị viêm nhiễm. Ngoài ra, phần da bao quy đầu không tuột xuống bạn sẽ không thể vệ sinh được phần quy đầu.

Tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa

lột bao quy đầu tại nhà không được rửa sạch sẽ tạo môi trường cư trú của những tạp khuẩn bên trong lớp da. Khi đó các chất bẩn, tạo nên bựa sinh dục và sau đó là vi khuẩn đi sâu vào bên trong gây nên các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

Ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày

Lớp da bao quy đầu khi không tuột xuống được sẽ làm cho lỗ tiểu bị che lấp, việc tiểu tiện của nam giới sẽ gặp bất thường như tiểu buốt, tiểu rắt. Nếu để tình trạng rối loạn tiểu tiện này diễn ra trong thời gian dài thì các cơ quan như: thận, bàng quang, niệu đạo,… bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dương vật không được phát triển bình thường

Phần da quy đầu bị phủ kín và bó hẹp lại sẽ khiến cho dương vật không thể phát triển bình thường cả về kích thước cũng như chiều dài. Ngoài ra, nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thường khiến cho dương vật dễ bị cong, vẹo hoặc bị ngắn.

Đời sống tình dục gặp khó khăn

Lớp da bao quy đầu không tuột xuống sẽ khiến cho dương vật dễ bị nhạy cảm và gây nên những bệnh lý rối loạn cương dương như: Xuất tinh sớm, không xuất tinh, giảm ham muốn tình dục,…

Khả năng cao bị ung thư dương vật

Lớp da bao quy đầu không tuột xuống có thể khiến nam giới có nguy cơ bị ung thư dương vật. Thậm chí dương vật bị hoại tử vì môi trường nằm phía trong lớp da bao quy đầu tồn tại sẽ tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển và tấn công vào sâu hơn.

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà

Đối với nam giới trưởng thành bị hẹp dài bao quy đầu nhẹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn tự lột bao quy đầu ở nhà như sau:

Cách lột bao quy đầu bằng tay

Để có thể lột bao quy đầu bằng tay an toàn và hiệu quả trước hết bạn cần phải vệ sinh tay cũng như vệ sinh dương vật sạch sẽ để tránh viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.
Dùng tay nhẹ nhàng kéo căng phần da quy đầu 2 – 3 lần mỗi ngày để phần da quy đầu giãn dần ra.
Nam giới nên tiến hành cách lột bao quy đầu liên tục trong khoảng 1 – 2 tháng. Đến khi nào bao quy đầu giãn ra, nam giới hãy dùng tay kéo da quy đầu về phía trước vài lần rồi lại nhẹ nhàng kéo da quy đầu ngược về phía sau đến khi cảm thấy đau thì dừng lại.
Đối với lột bao quy đầu tại nhà này nam giới muốn đạt được hiệu quả cao nhất, người bệnh cần phải thực hiện kiên trì, thường xuyên và đều đặn. Việc này sẽ giúp lớp da bao quy đầu giãn ra. Khi lớp da bao quy đầu này đã dãn ra, nam giới có thể lột xuống dễ dàng mà không bị gặp sang chấn hoặc tổn thương. Điểm cần hết sức chú ý đó là, nam giới cần tự lột bao quy đầu hết sức nhẹ nhàng để tránh làm rách hoặc gây ra tình trạng viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lột bao quy đầu kết hợp thuốc bôi

Để giúp việc thực hiện lột bao quy đầu bằng tay trở nên dễ dàng hơn, nam giới có thể kết hợp thuốc bôi. Thuốc được dùng để bôi lên phần trong và ngoài của bao quy đầu trong quá trình tự lột bao quy đầu ở nhà.
Nếu bao quy đầu quá hẹp chỉ có một lỗ nhỏ, nam giới cần đưa thuốc vào bên trong bằng cách kéo da quy đầu lên hoặc xuống vài lần. Lột bao quy đầu tại nhà này tiến hành 2 – 3 lần/ngày và tối thiểu trong vòng 1 tháng. Nam giới cũng nên kết hợp với việc dùng tay kéo da quy đầu theo cách đã được hướng dẫn bên trên.
Những loại thuốc bôi lột bao quy đầu chứa steroid giúp đẩy nhanh quá trình kéo căng da. Làm cho da quy đầu mỏng của nam giới và sẽ kéo căng dễ dàng hơn. Bạn nên ngưng cách lột bao quy đầu ở nhà kết hợp với thuốc bôi nếu như sau 3 tháng tiến hành mà không thấy có kết quả. Ngoài ra, nam giới sử dụng thuốc bôi lột bao quy đầu cũng cần sự chỉ định của bác sĩ.
Nhìn chung, cách lột bao quy đầu tại nhà trên đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì và nhẹ nhàng thực hiện. Ngoài ra, cách tự lột bao quy đầu bằng tay này chỉ áp dụng cho các trường hợp nam giới bị hẹp – dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Còn đối với những trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu nặng hơn không thể lột xuống dù đã kích thích thì phương pháp hiệu quả nhất đó là thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Phương pháp giải quyết dài hẹp bao quy đầu tối ưu

Tình trạng nam giới bị hẹp bao quy đầu không hề khó điều trị vì hiện nay có rất nhiều cách chữa trị hoàn hảo ra đời. Tại phòng khám đa khoa An Giang, bác sĩ đang đưa vào áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc Hàn Quốc. Kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau này đảm bảo tính thẩm mỹ, thúc đẩy phát triển kích thước dương vật mà còn giúp nam giới dễ dàng vệ sinh vùng kín và ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm. Ngoài ra, những biện pháp điều trị cho nam giới bị dài hẹp bao quy đầu này còn mang đến hàng loạt ưu thế như:

 • Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ tốn từ 15 đến 20 phút và nam giới không nhất thiết cần nằm lại theo dõi.
 • Kỹ thuật cắt bao quy đầu này không gây đau, không làm ảnh hưởng đến vùng xung quanh và hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.
 • Công nghệ cắt bao quy đầu cho nam giới này giúp rút ngắn thời gian phục hồi, đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu.

Bên cạnh phương pháp cắt bao quy đầu chuẩn xác, Phòng khám đa khoa An Giang hội tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa chất lượng kết hợp tay nghề thủ thuật chuẩn xác đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm.
Không chỉ kết hợp với bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị y khoa tân tiến của phòng khám đa khoa An Giang được nhập khẩu trực tiếp với hàng loạt công nghệ mới nhất hiện nay. Ngoài ra, phòng khám còn mở ra nhiều gói ưu đãi khi thăm khám giúp người bệnh tiết kiệm chi phí. Nếu nam giới bị dài hẹp đến với phòng khám đa khoa An Giang sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu, thủ tục nhanh chóng và mọi thông tin cá nhân đều bảo mật an toàn.
Trên đây là những hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà hiệu quả cũng như các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến mà nam giới có thể áp dụng. Nếu nam giới muốn tư vấn thêm hoặc đặt lịch cắt bao quy đầu, hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn online 0296 398 0000 để được các bác sĩ nam học hỗ trợ kịp thời.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

 • Cắt bao quy đầu mất khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý

  Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền? Đây là một trong những vấn đề luôn được sự quan tâm của các đấng mày râu. Bên cạnh việc tìm hiểu phương pháp hỗ trợ điều trị thì chi phí cũng là một bài toán đáng quan ngại. Tất cả các bé trai sinh ra đều có […]

 • Nguyên nhân đại tiện ra máu và cách khắc phục

  Nguyên nhân đại tiện ra máu không chỉ gây lo lắng, hoang mang mà còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều căn bệnh nguy hiểm khác mà bạn không thể xem thường. Có rất nhiều trường hợp người mắc triệu chứng đại tiện ra máu nhưng lại thờ ơ và chủ quan, không đi khám […]

 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 ở phụ nữ và cách điều trị

  “Chào bác sĩ! Cháu năm nay 30 tuổi, thời gian gần đây khí hư của cháu ra nhiều bất thường, kèm theo mùi hôi tanh nhức mũi còn có cảm giác ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín. Sau khi thăm khám và kiểm tra các bác sĩ kết luận cháu bị viêm lộ tuyến […]

 • Hiện tượng đi tiểu buốt ở nam giới – tìm hiểu ngay

  Hiện tượng đi tiểu buốt ở nam giới không chỉ gây ra những phiền toái trong đời sống hàng ngày của các đấng mày râu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe của người bệnh. Việc tìm hiểu tiểu buốt là gì, những triệu chứng của tiểu buốt giúp các đấng […]

 • Nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

  Nhiễm trùng đường tiểu nam: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

  Nam giới mắc nhiễm trùng đường tiểu nếu không sớm được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như áp xe quanh thận, viêm bể thận, nhiễm trùng đường huyết,… Vậy bạn đã thực sự nắm bắt được nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị bệnh nhiễm trùng […]

 • Vô niệu là gi? Triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả

  Vô niệu là một trong những rối loạn tiểu tiện mà không ít người gặp phải. Chứng bệnh này có thể xảy ra ở bất kỳ ai, trong đó thường gặp nhiều nhất ở những người mắc bệnh lý về thận, bệnh lý tim mạch hay rối loạn điện giải. Vậy vô niệu là gì, […]

 • Bệnh viêm đường tiết niệu: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị an toàn hiệu quả

  Bệnh viêm đường tiết niệu gây đau rát cho người bệnh khi đi tiểu, liên tục buồn tiểu và tiểu nhiều lần, đôi khi có kèm mủ lẫn máu trong nước tiểu cùng mùi hôi và cảm giác khó chịu vùng bụng dưới. Đây là bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu do […]

 • Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại An Giang?

  Bệnh trĩ không những khiến người bệnh khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ tại khu vực hậu môn nên hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Thế nhưng, một vấn đề khiến nhiều người đau đầu tự hỏi khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại An Giang? Nếu bạn đọc […]

 • Khí hư bất thường: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị an toàn

  Khí hư bất thường là một triệu chứng bệnh lý ở phụ nữ khi có sự thay đổi bất thường về số lượng, màu sắc, sự biến đổi về trạng thái từ những sợi dai sang loãng như nước hoặc đặc như bã đậu, vón cục… Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị […]

 • Nguyên nhân nước tiểu có màu đỏ ở nam và nữ

  Đi đái buốt ở nam giới khiến cho người bệnh luôn có cảm giác vô cùng khó chịu mỗi lần đi tiểu. Vậy, đi tiểu buốt ở nam giới là hiện tượng gì? và cách điều trị tiểu buốt sao cho an toàn nhất là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Hãy cùng […]

 • Các nguyên nhân dẫn đến không có tinh trùng ở nam giới

  Không có tinh trùng là nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới. Theo kết quả nghiên cứu, nguyên nhân dẫn đến không có tinh trùng ở nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như mắc chứng tắc ống dẫn tinh, dị tật bẩm sinh không có […]

 • Luyện tập để có cơ thể khỏe mạnh cũng ngăn ngừa mộng tinh hiệu quả

  Mộng tinh ở nam giới: Nguyên nhân và cách điều trị

  “Tôi 23 tuổi chưa lập gia đình. Ban đêm ngủ thường bị mộng tinh. Chuyện đó khiến tôi lo lắng. Xin bác sĩ giải thích rõ nguyên nhân của bệnh và liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như chuyện sinh con của tôi sau này không?” Cảm ơn bạn đã gửi câu […]

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***