Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà bằng tay đơn giản


Nam giới gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu sẽ phải chịu những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt, làm tăng khả năng viêm nhiễm và làm giảm chức năng sinh lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà một cách chi tiết cũng như tìm hiểu phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không đau cho nam giới.

Lột bao quy đầu tại nhà là gì?

Quá trình lột bao quy đầu là quá trình da quy đầu có thể tự tụt xuống hay nam giới phải dùng tay cùng các biện pháp hỗ trợ để quy đầu lộ ra bên ngoài. Trên thực tế, tỉ lệ các bé trai bị dài hẹp bao quy đầu nghĩa là phần da ôm lấy toàn bộ quy đầu dương vật hay để lộ ra một phần nhỏ khá lớn.
Nam giới khi đến tuổi trưởng thành 12- 18 tuổi phần bao da quy đầu sẽ tự lột xuống giúp dương vật phát triển bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nam giới lại không thể tự lột bao quy đầu xuống được mà cần phải dùng tay đối với trường hợp nhẹ hay áp dụng tiểu phẫu trường hợp nặng để giúp phần da lộn xuống.
Nguyên nhân thường gặp ở nam giới cần phải lột bao quy đầu tại nhà bao gồm:

 • Hẹp bao quy đầu: Do bao quy đầu bám chặt lấy đầu dương vật bưởi vậy quy đầu không thể lộ ra, nếu nam giới cố lột ra sẽ gây khó chịu kèm theo cảm giác đau rát.
 • Dài bao quy đầu: Do phần bao da quy đầu trùm kín đầu dương vật dù nam giới dùng tay lột quy đầu cũng không lộ ra.
 • Bao quy đầu của nam giới bị nghẹt khiến người bệnh không tự tụt xuống được.

Tại sao nam giới cần lột bao quy đầu?

Nam giới muốn biết lột bao quy đầu tại nhà cần biết rõ nhưng nguy hại khi không thực hiện lột bao quy đầu kịp thời. Đối với nam giới trưởng thành nếu bị dài hẹp bao quy đầu dẫn đến hiện tượng phần bao bao quy đầu không tự tuột xuống thì cần phải lột bao quy đầu. Bởi nếu như không thực hiện lột bao da quy đầu, nam giới sẽ gặp phải nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày như sau:

Vệ sinh dương vật khó khăn

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thường khiến những chất bẩn thường bám ở phần đầu dương vật mỗi khi đi tiểu tiện. Nếu như phần quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ, những vi khuẩn sẽ bám ở quy đầu và khiến dương vật bị viêm nhiễm. Ngoài ra, phần da bao quy đầu không tuột xuống bạn sẽ không thể vệ sinh được phần quy đầu.

Tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa

lột bao quy đầu tại nhà không được rửa sạch sẽ tạo môi trường cư trú của những tạp khuẩn bên trong lớp da. Khi đó các chất bẩn, tạo nên bựa sinh dục và sau đó là vi khuẩn đi sâu vào bên trong gây nên các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

Ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày

Lớp da bao quy đầu khi không tuột xuống được sẽ làm cho lỗ tiểu bị che lấp, việc tiểu tiện của nam giới sẽ gặp bất thường như tiểu buốt, tiểu rắt. Nếu để tình trạng rối loạn tiểu tiện này diễn ra trong thời gian dài thì các cơ quan như: thận, bàng quang, niệu đạo,… bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dương vật không được phát triển bình thường

Phần da quy đầu bị phủ kín và bó hẹp lại sẽ khiến cho dương vật không thể phát triển bình thường cả về kích thước cũng như chiều dài. Ngoài ra, nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thường khiến cho dương vật dễ bị cong, vẹo hoặc bị ngắn.

Đời sống tình dục gặp khó khăn

Lớp da bao quy đầu không tuột xuống sẽ khiến cho dương vật dễ bị nhạy cảm và gây nên những bệnh lý rối loạn cương dương như: Xuất tinh sớm, không xuất tinh, giảm ham muốn tình dục,…

Khả năng cao bị ung thư dương vật

Lớp da bao quy đầu không tuột xuống có thể khiến nam giới có nguy cơ bị ung thư dương vật. Thậm chí dương vật bị hoại tử vì môi trường nằm phía trong lớp da bao quy đầu tồn tại sẽ tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển và tấn công vào sâu hơn.

Hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà

Đối với nam giới trưởng thành bị hẹp dài bao quy đầu nhẹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn tự lột bao quy đầu ở nhà như sau:

Cách lột bao quy đầu bằng tay

Để có thể lột bao quy đầu bằng tay an toàn và hiệu quả trước hết bạn cần phải vệ sinh tay cũng như vệ sinh dương vật sạch sẽ để tránh viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.
Dùng tay nhẹ nhàng kéo căng phần da quy đầu 2 – 3 lần mỗi ngày để phần da quy đầu giãn dần ra.
Nam giới nên tiến hành cách lột bao quy đầu liên tục trong khoảng 1 – 2 tháng. Đến khi nào bao quy đầu giãn ra, nam giới hãy dùng tay kéo da quy đầu về phía trước vài lần rồi lại nhẹ nhàng kéo da quy đầu ngược về phía sau đến khi cảm thấy đau thì dừng lại.
Đối với lột bao quy đầu tại nhà này nam giới muốn đạt được hiệu quả cao nhất, người bệnh cần phải thực hiện kiên trì, thường xuyên và đều đặn. Việc này sẽ giúp lớp da bao quy đầu giãn ra. Khi lớp da bao quy đầu này đã dãn ra, nam giới có thể lột xuống dễ dàng mà không bị gặp sang chấn hoặc tổn thương. Điểm cần hết sức chú ý đó là, nam giới cần tự lột bao quy đầu hết sức nhẹ nhàng để tránh làm rách hoặc gây ra tình trạng viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lột bao quy đầu kết hợp thuốc bôi

Để giúp việc thực hiện lột bao quy đầu bằng tay trở nên dễ dàng hơn, nam giới có thể kết hợp thuốc bôi. Thuốc được dùng để bôi lên phần trong và ngoài của bao quy đầu trong quá trình tự lột bao quy đầu ở nhà.
Nếu bao quy đầu quá hẹp chỉ có một lỗ nhỏ, nam giới cần đưa thuốc vào bên trong bằng cách kéo da quy đầu lên hoặc xuống vài lần. Lột bao quy đầu tại nhà này tiến hành 2 – 3 lần/ngày và tối thiểu trong vòng 1 tháng. Nam giới cũng nên kết hợp với việc dùng tay kéo da quy đầu theo cách đã được hướng dẫn bên trên.
Những loại thuốc bôi lột bao quy đầu chứa steroid giúp đẩy nhanh quá trình kéo căng da. Làm cho da quy đầu mỏng của nam giới và sẽ kéo căng dễ dàng hơn. Bạn nên ngưng cách lột bao quy đầu ở nhà kết hợp với thuốc bôi nếu như sau 3 tháng tiến hành mà không thấy có kết quả. Ngoài ra, nam giới sử dụng thuốc bôi lột bao quy đầu cũng cần sự chỉ định của bác sĩ.
Nhìn chung, cách lột bao quy đầu tại nhà trên đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì và nhẹ nhàng thực hiện. Ngoài ra, cách tự lột bao quy đầu bằng tay này chỉ áp dụng cho các trường hợp nam giới bị hẹp – dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Còn đối với những trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu nặng hơn không thể lột xuống dù đã kích thích thì phương pháp hiệu quả nhất đó là thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Phương pháp giải quyết dài hẹp bao quy đầu tối ưu

Tình trạng nam giới bị hẹp bao quy đầu không hề khó điều trị vì hiện nay có rất nhiều cách chữa trị hoàn hảo ra đời. Tại phòng khám đa khoa An Giang, bác sĩ đang đưa vào áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc Hàn Quốc. Kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau này đảm bảo tính thẩm mỹ, thúc đẩy phát triển kích thước dương vật mà còn giúp nam giới dễ dàng vệ sinh vùng kín và ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm. Ngoài ra, những biện pháp điều trị cho nam giới bị dài hẹp bao quy đầu này còn mang đến hàng loạt ưu thế như:

 • Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ tốn từ 15 đến 20 phút và nam giới không nhất thiết cần nằm lại theo dõi.
 • Kỹ thuật cắt bao quy đầu này không gây đau, không làm ảnh hưởng đến vùng xung quanh và hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.
 • Công nghệ cắt bao quy đầu cho nam giới này giúp rút ngắn thời gian phục hồi, đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu.

Bên cạnh phương pháp cắt bao quy đầu chuẩn xác, Phòng khám đa khoa An Giang hội tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa chất lượng kết hợp tay nghề thủ thuật chuẩn xác đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm.
Không chỉ kết hợp với bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị y khoa tân tiến của phòng khám đa khoa An Giang được nhập khẩu trực tiếp với hàng loạt công nghệ mới nhất hiện nay. Ngoài ra, phòng khám còn mở ra nhiều gói ưu đãi khi thăm khám giúp người bệnh tiết kiệm chi phí. Nếu nam giới bị dài hẹp đến với phòng khám đa khoa An Giang sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu, thủ tục nhanh chóng và mọi thông tin cá nhân đều bảo mật an toàn.
Trên đây là những hướng dẫn lột bao quy đầu tại nhà hiệu quả cũng như các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến mà nam giới có thể áp dụng. Nếu nam giới muốn tư vấn thêm hoặc đặt lịch cắt bao quy đầu, hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn online 0296 398 0000 để được các bác sĩ nam học hỗ trợ kịp thời.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

 • Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì? Tại sao phải xét nghiệm

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì? Tại sao phải xét nghiệm

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì là băn khoăn của nhiều nam giới đang gặp phải những vấn đề bất thường về tình dịch. Thực chất, xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong nhưng xét nghiệm đơn giản, được áp dụng trong nhiều trường hợp để đánh giá khả năng sinh sản nam […]

 • Chi phí chữa bệnh sùi mào gà khoảng bao nhiêu?

  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà khoảng bao nhiêu?

  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà có thể nói là băn khoăn chung của nhiều người khi không may mắc bệnh. Tuy nhiên, không thể đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề này. Để biết cụ thể và chi tiết con số điều trị sùi mào gà người bệnh cần phải […]

 • Viêm niệu đạo ở nam giới: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị an toàn

  Viêm niệu đạo ở nam giới: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị an toàn

  Viêm niệu đạo ở nam giới là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh thường kèm theo những triệu chứng như khó tiểu, tiểu buốt, nước tiểu hôi.… Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây để có cho mình những […]

 • Tại sao khi quan hệ chồng không xuất tinh được? Bác sĩ chia sẻ

  Tại sao khi quan hệ chồng không xuất tinh được? Bác sĩ chia sẻ

  Nhiều nam giới không may gặp phải hiện tượng không xuất tinh khi quan hệ khiến cho đối tác hụt hẫng, chính bản thân sẽ mất tự tin thậm chí còn rước vào một số bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe và chức năng sinh sản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao […]

 • Dương vật ngắn nhỏ và cách khắc phục hiệu quả

  Dương vật ngắn nhỏ và cách khắc phục hiệu quả

  Hiện tượng dương vật ngắn và nhỏ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là “thủ phạm” chính khiến chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm. Lúc này, áp dụng các phương pháp làm to và kéo dài dương vật hiệu quả là điều đặc biệt cần thiết. Trong bài […]

 • Đi tiểu nhiều lần trong ngày là dấu hiệu gì? Cách chữa trị

  Đi tiểu nhiều lần trong ngày là dấu hiệu gì? Cách chữa trị

  Đi tiểu nhiều lần trong ngày là dấu hiệu gì? Đi tiểu nhiều lần trong ngày là hiện tượng sinh lý nhưng cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm khác, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày nếu không được can thiệp ngoại khoa kịp […]

 • Sùi mào gà ở môi bé và cách chữa trị hiệu quả

  Sùi mào gà ở môi bé và cách chữa trị hiệu quả

  Sùi mào gà ở môi bé là một bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây ra. Bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng và mạnh mẽ qua nhiều con đường khác nhau, bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản thậm chí tính mạng nữ giới nếu không được phát […]

 • Xuất tinh ngược dòng: Nguyên nhân và cách chữa trị an toàn

  Xuất tinh ngược dòng: Nguyên nhân và cách chữa trị an toàn

  Xuất tinh ngược dòng không làm nam giới mất cực khoái khi lên đỉnh, nhưng đây là tình trạng rối loạn xuất tinh khiến nam giới không thể hoàn thành quá trình thụ thai. Do đó, nam giới cần nắm được dấu hiệu của bệnh xuất tinh ngược để kịp thời chữa trị tránh hậu […]

 • Bệnh giang mai nữ ở nữ giới: nguyên nhân - dấu hiệu - triệu chứng và cách chữa trị

  Bệnh giang mai nữ ở nữ giới: nguyên nhân – dấu hiệu – triệu chứng và cách chữa trị

  Bệnh giang mai ở nữ giới là bệnh lý do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây nên, thuộc một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Xoắn khuẩn này sinh sôi và có sức sống mạnh mẽ tại những nơi ấm nóng, ẩm ướt trên cơ thể nữ giới như âm đạo, niêm […]

 • Nguyên nhân gây ra sùi mào gà ở nam và nữ

  Nguyên nhân gây ra sùi mào gà ở nam và nữ

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Virus HPV là tác nhân chính gây bệnh, loại virus này có khả năng tấn công và lây lan từ người bệnh sang người lành qua rất nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình […]

 • Tác hại của bệnh mụn cóc sinh dục nguy hiểm như thế nào?

  Tác hại của bệnh mụn cóc sinh dục nguy hiểm như thế nào?

  Bệnh mụn cóc sinh dục hay còn gọi là sùi mào gà, đây là một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh do virus HPV gây ra. Bệnh làm xuất hiện nhiều mụn cóc, mụn thịt ở bộ phận sinh dục, mắt, miệng, hậu môn… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến […]

 • Khó xuất tinh: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

  Khó xuất tinh: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

  Quan hệ khó xuất tinh là hiện tượng rối loạn xuất tinh khi mà tinh dịch không được giải phóng ra khi lên đỉnh. Tình trạng khó có thể xuất tinh này bắt nguồn từ nhiều lý do khác nhau, trong đó bao gồm cả các vấn đề về y tế mà nam giới cần […]

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***