Phương pháp hút thai an toàn, không đau


Hút thai an toàn bằng chân không hay ống siêu dẫn là phương pháp phá thai không đau, giúp nữ giới hạn chế được các biến chứng tổn thương về tử cung, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Hút thai có đau không?

Phương pháp hút thai là cách phá thai ngoại khoa dựa vào sự can thiệp của trang thiết bị y tế hiện đại để hút thai ra ngoài. Vậy hút thai có đau không? Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện nay, hút thai có đau hay không phụ thuộc vào cách áp dụng các phương pháp hút thai.

Phương pháp hút thai an toàn, không đau

Hút thai có đau không tùy thuộc vào các phương pháp thực hiện

– Nếu sử dụng các phương pháp hút thai truyền thống có ống dẫn làm bằng kim loại, khá cứng, chỉ quan sát được hình ảnh trong buồng tử cung mà không cảm nhận được độ dày của thành tử cung, nếu không chú ý sẽ dẫn đến thủng tử cung.

–  Hơn nữa ống dẫn bằng kim loại rất khó để hút các túi thai nhỏ hơn, thường gây đau đớn, mất máu, sau khi tiến hành phá thai sức khỏe nữ giới sẽ rất yếu.

– Hiện nay, áp dụng các phương pháp hút thai an toàn tiên tiến sẽ không gây đau đớn cho chị em. Quá trình phá thai được theo dõi bằng màn hình điện tử nên hạn chế được tổn thương cho tử cung, tránh sót thai và sót nhau, bảo vệ sức khỏe chị em.

– Ngoài ra, hút thai có đau không còn phụ thuộc trình độ bác sĩ thực hiện. Vì vậy, nếu chị em có ý định phá thai bằng phương pháp hút thai an toàn nên thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi.

Các phương pháp hút thai an toàn, không đau hiện nay

Hiện nay, phương pháp hút thai an toàn, không đau là hút thai chân không hoặc hút thai bằng ống siêu dẫn có thể tránh những sai sót trong quá trình phá thai, hạn chế được các biến chứng xảy ra. Cụ thể như sau:

Phương pháp hút thai chân không

Hút thai an toàn bằng chân không là phương pháp sử dụng bơm hút chân không để hút thai ra khỏi buồng tử cung nhằm kết thúc sớm thai kỳ.

– Phương pháp hút thai an toàn này thường áp dụng cho thai nhi từ 4 – 12 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Phương pháp hút thai an toàn, không đau

Phá thai bằng hút chân không ít gây đau đớn

– Cách thực hiện như sau:

+ Tiến hành kiểm tra sức khỏe của thai phụ và tình trạng thai nhi.

+ Thai phụ được cho uống thuốc giảm đau và ngậm thuốc để làm mềm cổ tử cung, gây tê ở cổ tử cung.

+ Bác sĩ dùng một đoạn ống nhựa, có đầu nối với bơm chân không luồn vào buồng tử cung, tiến hành hút thai nhi ra ngoài.

– Phương pháp hút thai an toàn bằng chân không là hương pháp phá thai không đau giúp nữ giới giảm lo sợ, ổn định tinh thần sau khi thực hiện tiểu phẫu, ít gây biến chứng.

Phương pháp hút thai không đau bằng ống siêu dẫn

– Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn dựa vào sự hỗ trợ của máy siêu âm để xác định vị trí và lấy túi thai ra ngoài một cách nhanh chóng, an toàn, ít gây đau đớn cho thai phụ.

– Phương pháp này thích hợp sử dụng cho thai phụ phá thai lần đầu, mang thai ngoài tử cung.

–  Cách thực hiện như sau:

+ Dùng ống hút thai bằng Nano hoặc Inox có đường kính 3 mm, đầu có gắn camera

+ Tiến hành nội soi vào tử cung, hút thai ra ngoài.

– Quá trình phá thai bằng trực quan siêu dẫn được quan sát rõ ràng qua màn hình điện tử nên không gây tổn thương đến tử cung, không sót thai và sót nhau,…

Hiện nay, các phương pháp hút thai an toàn, không đau có thể giảm bớt nỗi sợ hãi của chị em cũng như hạn chế các biến chứng về sau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nữ giới nên thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng có các bác sĩ trình độ giỏi và hệ thống thiết bị y tế tiên tiến, vô trùng.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện là địa chỉ hỗ trợ phá thai an toàn tại An Giang, được nhiều chị em tin tưởng và Bộ Y tế cấp phép công nhận với sự uy tín, chất lượng chuẩn quốc tế.

Tại sao nên thực hiện phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang?

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp thực hiện tiểu phẫu hút thai.

Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp nâng cao sự an toàn trên từng ca tiểu phẫu hút thai không đau.

Luôn áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất mang lại kết quả tốt, giảm thiểu biến chứng cho chị em.

Dịch vụ thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá nên tình trạng sức khỏe của người bệnh được chăm sóc rất tân tâm và chu đáo.

Chi phí hỗ trợ điều trị đúng theo quy định của Bộ Y tế, thông tin người bệnh được bảo mật rất cẩn trọng.

Hương (Châu Đốc, An Giang)
29/10/2017

E 20 tuổi, đag có thai ngoài ý mún củg khoảg 2 thág. Mà e có chịu chứg về thận và tim vậy e dùg biện pháp hút thai có an toàn không bác sĩ.

Trả lời bình luận
Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Chào Em!

Trường hợp của em vẫn có thể dùng phương pháp hút được nhé em. Phương pháp hút thai thích hợp dành cho thai nhi từ 8 tuần tuổi trở xuống, do vậy tuổi thai của em cần tiến hành sớm nhé.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***