Làm cách nào để kéo dài dương vật ở nam giới?


Kéo dài dương vật là mong muốn của phần đông nam giới có “cậu nhỏ” khá khiêm tốn về kích thước, giúp họ lấy lại sự tự tin, bản lĩnh khi “yêu”. Vậy làm cách nào để kéo dài dương vật?

Đối với nam giới, việc sở hữu một dương vật dài là một điều đáng tự hào, giúp cho họ trở nên quyên rũ, tự tin vào bản lĩnh đàn ông trong các “cuộc yêu”.

Để kéo dài dương vật tự nhiên, các bạn nam có thể tập thể dục cho “cậu nhỏ” của mình hàng ngày. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kéo dương vật dài ra thêm bằng phương pháp tiểu phẫu vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả nhanh chóng.

Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, không phải cứ là dương vật nhỏ thì có thể sử dụng phương pháp kéo dài dương vật mà kể cả những nam giới có dương vật bình thường cũng có thể làm điều này.

Làm cách nào để kéo dài dương vật ở nam giới?

Kéo dài dương vật giúp nam giới tự tin hơn trong mỗi “cuộc yêu”

Phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả

Dưới đây là một số phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả, được nhiều đơn vị y tế đang áp dụng:

Kéo dài dương vật bằng hormone

– Nhiều trường hợp, nam giới bị ngắn dương vật do thiếu testosterone, bác sĩ có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc hormone testossterone, không cần phải thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật.

– Với ưu điểm hỗ trợ điều trị bệnh lý nam khoa này là chi phí điều trị không cao, hầu như không để lại biến chứng sau điều trị.

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Bằng cuộc tiểu phẫu cắt dây treo dương vật, việc làm này chỉ đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài hết mức giúp cậu nhỏ nhìn dài hơn 2 – 3 cm.

Phẫu thuật kéo dài dương vật mất khoảng một giờ đồng hồ. Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật phải là người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Làm cách nào để kéo dài dương vật ở nam giới?

Kéo dài dương vật phải tìm đúng cơ sở uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

– Điểm quan trọng trong ca tiểu phẫu này là làm cách nào để cắt hết phần dây treo mà không làm tổn thương dương vật đồng thời để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ.

– Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật, nam giới cần nằm lại viện ít nhất 3 ngày và có thể quan hệ tình dục sau nửa tháng.

– Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật được chỉ định dùng cho người ở sau độ tuổi trưởng thành. Do ở độ tuổi này, các bộ phận đã không còn phát triển được và biện pháp kéo dương vật bằng tay không còn tác dụng nữa.

– Nam giới ở độ tuổi trung bình từ 30 – 40 thì nên áp dụng phương pháp này sẽ giúp kéo dài dương vật ra thêm 3 – 5 cm.

Kéo dài dương vật ở đâu là uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế hỗ trợ điều trị kéo dài dương vật, thế nhưng việc lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng lại là điều khiến nam giới quan tâm. Phòng Khám Đa Khoa An Giang là một trong những cơ sở uy tín được các đấng mày râu ưu tiên lựa chọn.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là một địa chỉ uy tín về hỗ trợ điều trị kéo dài dương vật hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Với  đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca.

Đặc biệt, phòng khám hiện đang áp dụng tiểu phẫu làm kéo dài dương vật tối tân nhất giúp cải thiện tối đa cuộc sống tình dục của cánh mày râu.

Với phương pháp này, không những thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo mà còn tạo tâm lý. Không những thế, chi phí cho cuộc phẫu thuật sẽ được kê khai minh bạch, thu phí theo quy định.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***