Làm cách nào hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm?


Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn làm suy giảm chức năng sinh sản, là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm, dẫn đến hôn nhân, hạnh phúc đôi lứa tan vỡ. Vì thế việc phát hiện kịp thời hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là rất cần thiết.

Xuất tinh sớm là trình trạng xuất tinh không kiểm soát được trong lúc đang quan hệ tình dục, thời gian xuất tinh rất ngắn thường là dưới 5 phút. Thậm chí, dương vật chỉ mới được đưa vào âm đạo hoặc kích thích nhẹ cũng có thể xuất tinh khiến cả hai không đạt được sự khoái cảm và thăng hoa như mình mong muốn.

Nguyên nhân xuất tinh sớm thường do tâm lý lo lắng, căng thẳng, suy yếu sinh dục nam, mắc một số bệnh lý nam khoa như: dài bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu,…

Xuất tinh sớm gây ra áp lực lớn tâm lý như căng thẳng, lo lắng và stress cho nam giới ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình khi cả hai không thể thỏa mãn hưng phấn tình dục. Thậm chí, xuất tinh sớm còn có nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Làm cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm khiến nam giới trở nên tự ti, lo sợ

Chính vì vậy các bác sĩ chuyên khoa khuyên các nam giới khi phát hiện ra mình bị xuất tinh sớm cần đến ngay các cơ sở y tế uy tin thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Bên cạnh đó, Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang nhấn mạnh, ngay khi triệu chứng xuất tinh sớm của nam giới phát triển đến tình trạng như sau thì cần nhanh chóng gặp bác sĩ chuyên khoa gấp để bảo vệ chức năng sinh sản của mình:

– Xuất tinh dưới 1 phút hoặc chưa kịp đưa dương vật vào âm đạo.

– Mất khả năng kiểm soát hành vi xuất tinh.

– Không đạt được khoái cảm tình dục.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, dưới đây là một số phương pháp hiệu quả nhất:

Phương pháp tâm lý hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

– Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng tâm lý thường được áp dụng cho các trường hợp bị xuất tinh sớm. Phương pháp này cần có sự phối hợp nhịp nhàng của bạn tình.

Làm cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm?

Sự quan tâm, đồng cảm của bạn tình cũng giúp nam giới hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

– Sự chia sẻ, đồng cảm của bạn tình sẽ là động lực rất lớn đối với nam giới vượt qua bệnh tật và đồng thời thường xuyên tạo cho nhau những giây phút lãng mạn để kích thích những hưng phấn trong chuyện “yêu”.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit

Đây là sự kết hợp kết hợp giữa hỗ trợ điều trị tâm lý, hữu cơ của y học và hiệu chỉnh hành vi đối với trường hợp xuất tinh sớm có gặp phải vấn đề về tâm lý.

– Phương pháp liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit giúp hồi phục lại những chức năng sinh dục, hướng dẫn nam giới những kỹ thuật đúng đắn trong quá trình hoạt động tình dục, loại bỏ những yếu tố có tác động xấu, thói quen, quan điểm sai lầm khi giao hợp dẫn đến xuất tinh sớm.

– Áp dụng phương pháp Plissit vào hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm mang đến hiệu quả cao, giúp nam giới sớm hồi phục bệnh và cải thiện tốt cho chức năng sinh lý của người bệnh lấy lại được bản lĩnh đàn ông trước bạn tình.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu

Đây là phương pháp được các nhà chuyên môm đánh giá cao về tính chuẩn xác và hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Nhất là những hợp bệnh trở nên nặng nếu dùng các phương pháp khác thì sẽ không có hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu được Phòng Khám Đa Khoa An Giang áp dụng đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho rất nhiều bệnh nhân.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này thực hiện tại dây thần kinh lưng bên ngoài cơ Cavernosus.

Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ chưa đến 2mm, sâu khoảng 0.5mm ở ngoài da bộ phận sinh dục nam, sau đó thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh nhạy cảm quá mức ở lưng dương vật.

Suốt quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm này chỉ trong vòng 15 – 20 phút, không gây đau đớn, ít chảy máu, khả năng phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao.

Làm cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm?

Phương pháp kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu có tác dụng giảm độ nhạy cảm của quy đầu, cải thiện tình trạng của van kích thích giúp kéo dài thời gian xuất tinh, đồng thời cải thiện sinh lý giúp nam giới trở nên tự tin, quyến rũ hơn trong mỗi “cuộc yêu”.

Đặc biệt, vì là chỉ tác động trực tiếp đến hệ thống dây thần kinh cần điều chỉnh nên tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh; việc hỗ trợ điều trị hiệu quả, nhanh chóng khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm nhằm tăng cường sự hưng phấn, khoái cảm tình dục khi giao hợp.

Việc hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang luôn được thực bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn cùng với các thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại di chứng nhờ định vị chính xác vị trí dây thần kinh nhạy cảm thông qua kính hiển vi cường lực.

Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi áp dụng mô hình thăm khám bệnh 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân khép kín nhằm đảm bảo quá trình trị liệu được toàn diện, chu đáo nhất.

Ngoài ra, chi phí chữa xuất tinh sớm luôn rõ ràng, minh bạch, hợp lý theo quy định.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***