Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả


Ngoài thuốc, PPH là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội tiên tiến đang được áp dụng phổ biến hiện nay nhờ cho hiệu quả cao, hạn chế viêm nhiễm và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Trĩ nội được hiểu là tình trạng bên trong hậu môn xuất hiện những búi trĩ gây đau, rát và làm chảy máu khi người bệnh đại tiện. Trong nhiều trường hợp các búi trĩ còn trồi ra ngoài hậu môn và tự co trở lại bên trong.

Khi chuyển biến nặng hơn, các búi trĩ thậm chí không thể thụt vào được.

Bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ nội nói riêng được xem là nỗi ám ảnh chung của những người không may mắc phải. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy nguy hiểm.

Do đó, việc nhận diện dấu hiệu và tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội kịp thời là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc

– Trong trường hợp bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu và chưa có nhiều chuyển biến nghiêm trọng, người bệnh được chỉ định sử dụng thuốc để ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

Thuốc có tác dụng làm teo búi trĩ, giảm đau, cầm máu và chống viêm nhiễm

– Thuốc dùng để chữa bệnh trĩ nội thường có nhiều dạng như thuốc uống, thuốc bôi, thuốc dạng viên đặt vào hậu môn… Chúng có tác dụng làm teo búi trĩ, giảm đau, cầm máu và chống viêm nhiễm.

– Người bệnh phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn sử dụng thuốc từ bác sĩ chủ trị về liều lượng, thời gian sử dụng. Người bệnh không tự ý ngưng thuốc giữa chừng khi không có sự chỉ định của bác sĩ.

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật PPH

– Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết, PPH được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội ưu việt hiện nay nhờ mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu biến chứng và đảm bảo an toàn.

– PPH là kỹ thuật cắt trĩ dựa trên nguyên lý hoạt động của máy khâu giúp khắc phục những hạn chế của các phương pháp truyền thống khi cắt đứt nguồn nuôi dưỡng búi trĩ, làm chúng tự rụng và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi cắt.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

PPH cắt đứt nguồn nuôi dưỡng búi trĩ, làm chúng tự rụng và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi cắt

– Hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH mang lại rất nhiều ưu điểm:

Phục hồi nhanh: Vết thương nhỏ, mất máu ít, tránh được những rắc rối sau phẫu thuật, người bệnh nhanh chóng quay lại cuộc sống bình thường.

Ít đau đớn: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên người bệnh không phải chịu cảm giác đau đớn.

Hiệu quả cao: PPH mang lại hiệu quả nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

An toàn: Tổn thương nhỏ, bảo toàn các tổ chức hậu môn.

Nhanh chóng: Thời gian thực hiện tiều phẫu chỉ 15 – 20 phút, người bệnh có thể về nhà ngay sau đó.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện đang áp dụng kỹ thuật PPH vào việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân, mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Mọi chi phí cho các liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám được công khai, minh bạch, tuân thủ giá niêm yết và quy định của Bộ Y tế.

Thông tin và bệnh án của bệnh nhân tại phòng khám được bảo mật tuyệt đối.

Mô hình khám chữa bệnh khép kín với 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân tại phòng khám nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa An Giang là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhằm mang đến kết quả hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***