Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục an toàn, hiệu quả


Nếu không tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục kịp thời, bệnh có thể gây viêm nhiễm nguy hiểm cho cả nam và nữ, ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục, nguy cơ lây nhiễm giang mai, sùi mào gà, HIV…

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, do virus HSV gây ra, có tốc độ lây lan nhanh, chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn.

Sau thời gian ủ bệnh từ 4 – 7 ngày, bệnh bắt đầu có những biểu hiện bằng mụn rộp, bong bóng nước riêng lẻ hoặc thành chùm, có màu đỏ, chứa mủ, sau đó trượt lên nhau thành vết rỉ dịch hoặc chảy máu.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết, bệnh mụn rộp sinh dục nếu được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời thì khả năng chữa khỏi bệnh là rất cao lại không tốn quá nhiều thời gian mà nguy cơ tái phát bệnh được ngăn chặn một cách tối đa.

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng tia laser, đốt điện, đốt lạnh

– Các phương pháp này sẽ tác động trực tiếp lên vùng tổn thương để tiêu diệt và vô hiệu hóa virus gây bệnh.

– Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ kết hợp đốt mụn rộp với sử dụng thuốc để phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục an toàn, hiệu quả

Tia laser tác động trực tiếp lên vùng tổn thương để tiêu diệt và vô hiệu hóa virus gây bệnh

– Việc sử dụng các phương pháp trị mụn rộp sinh dục bằng tia laser, đốt điện, đốt lạnh tại cơ quan sinh dục có thể gây ra các tổn thương khó lành, dễ gây viêm nhiễm nếu không chăm sóc kỹ.

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng tiểu phẫu hoặc gây tê tại chỗ

– Những mụn rộp có kích thước dưới 2cm mọc ở vị trí bằng phẳng sẽ được các bác sĩ áp dụng phương pháp tiểu phẫu hoặc gây tê tại chỗ để loại bỏ.

– Riêng với phương pháp tiểu phẫu sẽ có thời gian lành vết thương ngắn hơn so với đốt điện, việc chăm sóc vết thương sau mổ cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Tuy nhiên, chi phí cho tiểu phẫu thường khá cao và khả năng bệnh tái phát khi gặp điều kiện thuận lợi rất dễ xảy ra.

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục với liệu pháp miễn dịch cân bằng

– Đây là phương pháp có hiệu quả đối với virus gây bệnh mụn rộp sinh dục bên trong dây thần kinh.

– Miễn dịch cân bằng có khả năng chẩn đoán và định vị đúng ổ bệnh, sau đó dưới tác động của thuốc ức chế gene sinh học, virus sẽ bị hạn chế lây lan, cắt đứt nguồn dinh dưỡng, từ đó không thể sinh sôi nảy nở và dần bị tiêu diệt.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục an toàn, hiệu quả

Miễn dịch cân bằng có khả năng chẩn đoán và định vị đúng ổ bệnh, sau đó loại bỏ bệnh hiệu quả

– Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kết hợp thêm thuốc tổng hợp nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và giảm khả năng bệnh tái phát đến mức thấp nhất.

– Phương pháp này không xâm lấn, không tác động trực tiếp đến các mô tế bào nên không gây ra cảm giác đau đớn, thời gian trị liệu và phục hồi nhanh.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang đang áp dụng tất cả các phương pháp kể trên trong việc hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân, giúp họ hồi phục sức khỏe một cách toàn diện và nhanh chóng quay lại cuộc sống, công việc bình thường.

Tùy vào mức độ bệnh và thể trạng từng người, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả loại bỏ bệnh tật một cách tối đa.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục an toàn, hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục nhanh chóng, hiệu quả

Chúng tôi cam kết, thông tin và bệnh án của bệnh nhân tại phòng khám được bảo mật tuyệt đối. Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai, đảm bảo minh bạch, tuân thủ giá niêm yết và quy định của Bộ Y tế.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa An Giang là nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ y khoa cao cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm mang lại các dịch vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho cộng đồng.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***