Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn


Việc lựa chọn thời điểm để phá thai rất quan trọng. Nếu phá thai quá sớm thì khó xác nhận được phôi thai còn quá muộn thì thai nhi đã phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Vậy thai 3 tháng tuổi có phá được không? Phương pháp để phá thai 3 tháng tuổi an toàn là gì?

Thai nhi đã được 3 tháng tuổi nhưng vì một số lý do: mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không tốt, thai nhi bị dị tật… dẫn đến quyết định phá thai.

Để có được phương pháp phù hợp để phá thai an toàn thì chị em phải đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra tổng quát, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra được phương pháp phá thai 3 tháng tuổi hợp lý nhất.

Thai 3 tháng tuổi có phá được không?

Theo các chuyên gia, thai 3 tháng tuổi vẫn phá được nhưng phải đảm bảo độ an toàn trong quá trình phá thai 3 tháng tuổi. Nếu không sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai phụ cũng như khả năng mang thai sau này.

Những lưu ý trước khi phá thai 3 tháng tuổi

Phá thai 3 tháng tuổi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thai phụ nên trước khi phá thai phải lưu ý những điều sau:

 

Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

Khi quyết định phá thai 3 tháng tuổi chị em cần đến những cơ sở y tế uy tín

– Khi đưa ra quyết định phá thai thì bạn phải thực hiện sớm, không được chần chừ. Vì nếu để thai nhi quá lớn sẽ gây khó khăn trong việc phá thai từ đó dẫn đến những biến chứng khôn lường.

– Phải lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nhất, độ ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

– Thai phụ phải giữ được tâm lý thỏa mái, sức khỏe ổn định trước khi tiến hành phá thai 3 tháng tuổi.

– Trước khi tiến hành phá thai 3 tháng tuổi an toàn thì thai phụ sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng để xác định được tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe của thai phụ để lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn.

Những phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

– Có bao nhiêu phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn? Trả lời câu hỏi này, bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang nhấn mạnh, hiện tại, 2 phương pháp hút thai và ống trực quan siêu dẫn được rất nhiều cơ sở uy tín về phá thai sử dụng.

– Để có được phương pháp phù hợp thì thai phụ sẽ được thăm khám tổng quát, từ đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn phương pháp tốt nhất để phá thai 3 tháng tuổi an toàn nhất.

Phương pháp hút thai

Phương pháp hút thai có tỷ lệ thành công lên đến 98%. Phương pháp này sẽ sử dụng ống hút/ống bơm để chấm dứt sự phát triển và đưa thai nhi ra ngoài.

Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

Phương pháp hút thai an toàn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em

– Phương pháp này chỉ sử dụng đối với các thai nhi có tuần tuổi từ 6 – 12, phá thai 8 tuần tuổi là an toàn nhất.

– Ca phá thai 3 tháng tuổi chỉ diễn ra trong khoảng từ 5 – 10 phút.

– Ca phá thai 3 tháng tuổi có thành công hay không phù thuộc hầu hết vào bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy, chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

– Khi sử dụng phương pháp hút thai để phá thai 3 tháng tuổi thì thai phụ sẽ cảm thấy đau đớn do tác động từ các dụng y tế trong quá trình phá thai.

Phá thai 3 tháng tuổi bằng ống trực quan siêu dẫn

Phá thai 3 tháng tuổi bằng ống trực quan siêu dẫn được các chuyên gia đánh giá rất cao trong những phương pháp phá thai hiện đại nhất hiện nay.

– Ở đầu ống hút siêu dẫn được gắn camera và được kết nối với màn hình máy tính để bác sĩ có thể quan sát, xác định được vị trí thai nhi nhanh chóng và chính xác.

– Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn, tránh được những biến chứng không đáng có trong quá trình phá thai 3 tháng tuổi.

Sau khi phá thai 3 tháng tuổi thì thai phụ cần lưu ý gì?

– Sau 2 tuần phá thai 3 tháng tuổi, thai phụ phải quay lại để được kiểm tra sức khỏe.

– Cần cung cấp chế độ dinh dưỡng hợp lý, tâm lý ổn định và nhất là không được vận động mạnh, vệ sinh vùng kín sạch sẽ…

– Một tháng sau khi phá thai mới được quan hệ tình dục để không bị viêm nhiễm phụ khoa.

– Sau 3 tháng kể từ ngày phá thai 3 tháng tuổi thành công thì chị em mới được mang thai trở lại.

Ở trên là 2 phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn nhất hiện nay. Mong rằng bài viết trên sẽ khiến chị em có thêm những kiến thức để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

Phòng Khám Đa Khoa An Giang hỗ trợ phá thai 3 tháng tuổi an toàn và hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa An Giang chuyên hỗ trợ phá thai 3 tháng tuổi bằng phương pháp hút thai và ống trực quan siêu dẫn hiện đại nhất hiện nay.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Khi phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang thì chị em có thể yên tâm về độ an toàn, chăm sóc bệnh nhân tận tình.

Chúng tôi thường xuyên đưa bác sĩ đi học tập ở nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề, đáp ứng đầy đủ phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn nhất.

Ngoài ra, với mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí của bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang còn được trang bị đội ngũ chuyên gia tư vấn, tư vấn trực tuyến, trực tiếp miễn phí, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân 24/24h.

Cam kết đảm bảo tuyệt đối thông tin của bệnh nhân, chi phí khám và hỗ trợphá thai 3 tháng tuổi được công khai, minh bạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***