Phương pháp sẩy thai tự nhiên an toàn


Sẩy thai tự nhiên đang là phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất hiện nay giúp thai sảy tự nhiên và đẩy ra ngoài nhanh chóng, ít gây đau đớn, không gây tổn hại đến tử cung của chị em.

Sẩy thai tự nhiên là phương pháp loại bỏ thai bằng thuốc có tác dụng làm thai bong, sẩy tự nhiên, đồng thời kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài, hạn chế được những tổn thương đường sinh dục, ít đau đớn, không gây nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa và nhanh phục hồi.

Phương pháp sẩy thai tự nhiên an toàn

Sẩy thai tự nhiên bằng thuốc là phương phá phá thai an toàn nhất hiện nay

– Phương pháp này được các giới chuyên khoa đánh giá rất an toàn và mang đến hiệu quả đạt tỉ lệ 96%, tuy nhiên để thực hiện được phải đáp ứng những điều kiện khắt khe.

– Với những ưu điểm an toàn và hiệu quả mang lại, phương pháp sảy thai nhanh này nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các chị em mang thai ngoài y muốn trong những năm gần đây.

– Mặc dù vậy, phương pháp này vẫn có khả năng mang lại nguy hiểm và biến chứng nếu chị em tự ý thực hiện, do vậy tuyệt đối cần có sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.

Những điều kiện khi thực hiện phương pháp sẩy thai tự nhiên

Để phá thai an toàn, hiệu quả bằng phương pháp làm sảy thai tự nhiên, chị em có nhu cầu cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Thai nhi có độ tuổi không quá 7 tuần, thai quá to khả năng không thành công cao

– Sức khỏe thai phụ phải đảm bảo tốt, không bị huyết áp cao, mắc bệnh gan thận, hen suyễn mãn tính, tiểu đường hoặc chứng máu khó đông,… nhằm phòng ngừa phản ứng sốc phản vệ nguy hiểm.

Cách thực hiện phương pháp sẩy thai tự nhiên

Quy trình sảy thai nhanh bằng thuốc được thực hiện qua các bước sau:

Phương pháp sẩy thai tự nhiên an toàn

Sẩy thai tự nhiên bằng thuốc đơn giản và nhanh chóng nhưng tuyệt đối phải được sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ

– Thai phụ cần thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành phá thai bằng thuốc.

– Bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất. Viên thuốc này có tác dụng thúc đẩy bánh nhau bong tróc và thoái hóa thai từ từ giúp sảy thai một cách tự nhiên. Sau khi uống, thai phụ cần ở lại cở sở y tế vài giờ để bác sĩ theo dõi, nếu ổn định có thể về nhà nghỉ ngơi.

– Sau 48h tiếng (2 ngày) kể từ khi uống viên thuốc thứ nhất, thai phụ cần trở lại cơ sở y tế và uống viên thuốc thứ 2 kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài. Lúc này, âm đạo của chị em sẽ bị chảy máu như kinh nguyệt và kéo dài khoảng 2 tuần.

Tuy phương pháp làm sảy thai tự nhiên bằng thuốc nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng nữ giới không nên chủ quan tự ý thực hiện hay thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng sẽ khó tránh khỏi tình trạng sót thai, sót nhau; thai chết lưu hoặc thai bị dị tật và vẫn còn phát triển, biến chứng băng huyết, rong kinh,…

Đa Khoa An Giang – Địa chỉ làm sẩy thai tự nhiên an toàn, hiệu quả

Tại khu vực An Giang và các tỉnh lân cận đồng bằng sông Cửu Long, Phòng Khám Đa Khoa An Giang hiện đang là một trong những cơ sở y tế chuyên hỗ trợ các chị em đình chỉ thai an toàn hiệu quả, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của cộng đồng.

Nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản nữ giới, phòng khám không ngừng nâng cao, đáp ứng những điều kiện chuẩn quốc tế để công tác đình chỉ thai luôn đạt kết quả thành công và an toàn.

Đối với phương pháp làm sảy thai nhanh bằng thuốc, An Giang luôn:

Phương pháp sẩy thai tự nhiên an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Kiên Quốc hiện đang là địa điểm làm sảy thai nhanh, an toàn nhất cho nữ giới tại An Giang

Bố trí bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện và theo dõi quá trình loại bỏ thai chặt chẽ, xử lý kịp thời những tác dụng phụ xảy ra (nếu có).

Tận tình tư vấn và hướng dẫn kỹ lưỡng cho thai phụ từng bước thực hiện

Thuốc sử dụng làm sảy và tống thai hiệu quả, nhanh chóng, không gây hiện tượng sót thai, sót nhau

Kỹ thuật chuyên nghiệp, chính xác hạn chế tối đa tác dụng phụ cũng như biến chứng về sau

Theo dõi, chăm sóc tận tình cho chị em sau phá thai cho đến khi sức khỏe hồi phục.

Ngoài ra, chị em cũng nên yên tâm về chi phí khi thực hiện đình chỉ thai tự nhiên tại An Giang, phòng khám luôn tuân thủ đúng những quy định khắt khe của Bộ Y tế.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***