Phòng Khám Đa Khoa An GiangPhòng Khám Đa Khoa An Giang

Quan hệ 2 đến 5 phút là xuất tinh có được coi là xuất tinh sớm?


Một người đàn ông khỏe mạnh thông thường sẽ có “cuộc yêu” kéo dài từ 5 – 15 phút để làm hài lòng bạn tình của mình. Do vậy, quan hệ từ 2 – 5 phút là xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm.

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết, tùy thể trạng mà thời gian quan hệ ở từng người là khác nhau. Với những người khỏe và dẻo dai, thời gian quan hệ lâu hơn, và điều này ngược lại với những người có sức khỏe kém.

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh được coi là xuất tinh sớm. Tình trạng này cần được hỗ trợ điều trị sớm nhằm ngăn chặn các ảnh hưởng xấu đến tâm lý, sinh lý và sinh sản của nam giới.

Thời gian quan hệ bao lâu xuất tinh được coi là bình thường?

– Các chuyên gia nam học cho biết, nếu nam giới duy trì thời gian xâm nhập âm đạo được 5 – 7 phút là quá ổn. Bởi đây là thời gian trung bình khá của đa số đàn ông trên thế giới đạt được.

– Nhiều nghiên cứu cho thấy, thời gian trung bình cho một “cuộc yêu” thường diễn ra như sau:

Quan hệ 2 đến 5 phút là xuất tinh có được coi là xuất tinh sớm?

Thời gian cho khúc dạo đầu nên diễn ra khoảng 5 – 30 phút để tạo hứng khởi cho bạn tình

Khúc dạo đầu: Nam giới nên chuyện trò, ôm ấp, vuốt ve, massage… bạn tình từ khoảng 5 – 30 phút. Những hành động này không nên diễn ra ít hơn 5 phút vì người phụ nữ chưa kịp hứng khởi, cũng không nên kéo dài hơn 30 phút vì sẽ để lỡ mất cao trào.

Thời gian xung trận: Tính từ khi dương vật tiếp xúc với âm đạo cho đến khi xuất tinh, lý tưởng nhất là 7 – 15 phút.

Nếu chỉ sau 1 phút nam giới đã xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm; dưới 3 phút đã xuất tinh thì quá ngắn, khó có thể thỏa mãn nhu cầu của cả 2; từ 3 – 7 phút xuất tinh được xem là mức trung bình của rất nhiều người, giúp nữ giới lên đỉnh được 2 – 3 lần.

Thực tế, khung thời gian này có thể chênh lệch ở mỗi cặp đôi, tuy nhiên sự chênh lệch này không nên cách biệt quá lớn để nam giới tránh rơi vào tình trạng rối loạn xuất tinh.

Quan hệ 2 đến 5 phút là xuất tinh là xuất tinh sớm

Quan hệ 2 đến 5 phút là xuất tinh có được coi là xuất tinh sớm?

Quan hệ 2 đến 5 phút là xuất tinh có được coi là xuất tinh sớm

– Từ những phân tích trên đây có thể thấy, việc quan hệ gồm cả khúc dạo đầu và thời gian xung trận mà chỉ diễn ra trong khoảng 2 – 5 phút được gọi là xuất tinh sớm. “Cuộc yêu” quá ngắn khiến nam giới không đạt được chủ định và mong muốn và gây hụt hẫng, thất vọng cho bạn tình.

– Xuất tinh sớm có thể nói là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Hiếm người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất 1 lần bị xuất tinh sớm.

– Nguyên nhân gây tình trạng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý như: lo âu, căng thẳng. Nam giới bị những kích thích quá độ, thủ dâm, xem phim có cánh nóng cũng dẫn đến xuất tinh sớm. Điều này khiến nam giới giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương, cơ thể mệt mỏi, làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục.

– Ngoài ra, các bệnh bệnh vùng quy đầu và bao quy đầu quá nhạy cảm cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long cảnh báo, xuất tinh sớm dù hình thành với bất kỳ lý do nào nhưng nếu không được can thiệp sớm có thể ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nam giới. Chưa kể, hiện tượng này còn làm chất lượng tinh trùng không được đảm bảo, gây khó khăn cho việc thụ tinh nên tiềm ẩn nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là một trong những cơ sơ y tế uy tín chuyên hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới với các phác đồ hiện đại, cho hiệu quả cao, nâng cao khả năng sinh lý nam giới và giúp họ lấy lại phong độ và trạng thái cân bằng trong cuộc sống.

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật tiên tiến để khắc phục tình trạng dương vật quá nhạy cảm gây xuất tinh sớm khi vừa tiếp xúc với âm đạo. Theo đó, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt dây thần kinh ở dương vật nhằm giảm thiệu sự nhạy cảm, từ đó kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa An Giang là nơi tập hợp đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ y khoa cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu nhằm mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Chúng tôi cam kết, thông tin và bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, chi phí khám chữa bệnh đảm bảo công khai, minh bạch tới người bệnh.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.