Tăng kích thước dương vật và những điều cần biết


Kích thước của dương vật biểu thị cho bản lĩnh đàn ông trước bạn tình. Thế nhưng không phải ai cũng có dương vật to, khỏe như mình mong muốn. Vì vậy, tăng kích thước dương vật đang là phương pháp thẩm mỹ dương vật tối ưu nhất.

Khi đến tuổi trưởng thành bắt đầu lập gia đình hoặc có quan hệ tình dục dương vật nhỏ thực sự là nỗi ám ảnh, khiến bạn tình cảm thấy thất vọng.

Tăng kích thước dương vật và những điều cần biết

Tăng kích thước dương vật giúp “cậu nhỏ” của nam giới trông to và dài hơn

Điều này khiến nam giới lo lắng, tự ti, mặc cảm, luôn né tránh quan hệ tình dục khi bạn tình yêu cầu khiến gây ra mẫu thuẫn dẫn đến tình cảm bị rạn nứt. Chính vì thế, nhu cầu tăng kích thước dương vật ở nam giới ngày một nhiều hơn.

Tăng kích thước dương vật là gì?

Tăng kích thước dương vật là phương thức được áp dụng làm to và dài dương vật giúp nam giới lấy lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh trước người bạn tình của mình.

Tăng kích thước dương vật thường áp dụng cho những đối tượng sau:

– Dương vật nhỏ, chậm phát triển: Đây là một bất thường bẩm sinh do nguyên nhân thiếu testosterone trong thời kì bào thai làm giảm sự phát triển của các dương vật và tinh hoàn.

– “Cậu nhỏ” bình thường khi cương cứng không đến 10 cm.

– Dương vật bị khuyết tật, dị tật bẩm sinh.

– Ngoài ra có một số nam giới có “cậu nhỏ” bình thường nhưng muốn cải thiện thêm cũng có thể dùng phương pháp này.

Phương pháp giúp tăng kích thước dương vật

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để tăng kích thước dương vật, nam giới có thể sử dụng phương pháp tự nhiên như  massage dương vật bằng tay hoặc máy, tập gym, hay dùng thuốc,… tuy nhiên những phương pháp này lại không đem lại hiệu quả đáng kể.

Do đó, việc áp dụng các phương pháp như gắn bi dương vật và kéo dài dương vật tiên tiến, hiện đại dưới đây có thể giúp tăng kích thước dương vật như y muốn:

Phương pháp gắn bi dương vật

– Thủ thuật gắn bi dương vật là phương pháp ngoại khoa trực tiếp can thiệp để gia tăng kích thước dương vật giúp nam giới cải thiện nhược điểm nhỏ, ngắn khiêm tốn của dương vật và đồng thời gia tăng chức năng sinh lý.

Tăng kích thước dương vật và những điều cần biết

Gắn bi dương vật là phương pháp hiệu cho việc tăng kích thước dương vật ở nam giới

– Những viên bi khi được lắp vào bộ phận sinh dục sẽ có cơ chế hoạt động giống như những con răn, mỗi khi nam giới bị kích thích, dương vật cương cứng lên các viên bi sẽ chuyển động và giúp cho kích thước “cậu nhỏ” tăng lên đáng kể.

– Số lượng bi lắp sẽ tùy thuộc vào thể trạng và yêu cầu của từng người. Trong trường hợp bình thường sẽ là 1 viên và tối đa 3 viên đối với trường hợp dương vật quá nhỏ và ngắn.

Phương pháp kéo dài dương vật

– Phương pháp được các chuyên gia y tế đánh giá về mức độ hiệu quả giúp cải thiện đáng kể các trường hợp kích thước “cậu nhỏ” ngắn, bé của nam giới.

– Kéo dài dương vật thực hiện thông qua việc cắt dây chằng giúp đọan gốc ở dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp kích thước “cậu nhỏ” dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 3 – 5 cm.

Những lợi ích mà tăng kích thước dương vật đem lại

Đối với những trường hợp nam giới có dương vật nhỏ và bé hơn thì việc tăng kích thước dương vật mang lại rất nhiều lợi ích như:

Tăng kích thước dương vật và những điều cần biết

Tăng kích thước dương vật giúp nam giới và bạn tình đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục

Dương vật to và dài hơnDuy trì độ cương cứng Tăng sự khoái cảm Tăng cường sinh lý
 

– Thủ thuật này giúp dương vật của nam giới trở nên dài và to ra thấy rõ, cải thiện đáng kể so với kích thước ban đầu.

– Giúp nam giới  trở nên tự tin, phát huy mọi khả năng, sức mạnh và bản lĩnh đàn ông của mình.

 

– Khi tăng cường kích thước dương vật sẽ giúp  tạo điều kiện cho lượng máu, oxy bơm vào trở nên dồi dào.

– Vì vậy dương vật dài sẽ giúp duy trì độ cương cứng lâu hơn và tuân theo mọi ý muốn của nam giới.

 

– Kích thước “cậu nhỏ” lớn hơn làm tăng sự cọ xát với thành âm đạo, âm đạo sẽ giữ khít “cậu nhỏ” hơn.

– Giúp cả hai đều đạt được những cảm giác tuyệt vời, đặc biệt là khi  chạm đến điểm G cực khoái.

 

– Dương vật dài và to giúp lưu thông máu và tăng testosterone giúp tăng cường chức năng sinh lý.

– Hạn chế tối ta các bệnh lý và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới độ tuổi trung niên.

Hỗ trợ giúp tăng kích thước dương vật nếu được tiến hành thành công sẽ mang lại cuộc sống sinh lý, sinh dục ổn định cho nam giới ngay cả khi ở độ tuổi trung niên.

Hiện Phòng khám Đa Khoa An Giang đang áp dụng phương pháp tăng kích thước dương vật hiện đại nhất năm 2017 như đã kể trên.

Với sự hỗ trợ điều trị trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa ưu tú giỏi, nhiều kinh nghiệm nên rất đảm bảo an toàn, độ chính xác.

Các thủ thuật tăng kích thước dương vật như gắn bi và kéo dài đều là những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thẩm mỹ, không để lại sẹo, không biến chứng, giúp bạn có được một kích thước “cậu nhỏ” hoàn hảo, tự tin khi lâm trận.

Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế là nền tảng chính giúp chúng tôi hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Không những thế, chi phí kéo dài dương vật sẽ được kê khai minh bạch, thu phí theo quy định.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***