Thực hiện phá thai an toàn với bác sĩ phụ sản cấp 1


Thực hiện phá thai an toàn với bác sĩ phụ sản cấp 1 giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em này và giảm thiểu tối đa các biến chứng nguy hiểm.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân và mang thai ngoài ý muốn là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tỷ lệ nạo phá thai ở nước ta đang có xu hướng gia tăng đột biến trong những năm gần đây.

Không ít trường hợp thai phụ tử vong vì phá thai không an toàn, không đúng cách, không theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tại các cơ sở y tế kém chất lượng.

Thế nào là phá thai an toàn?

– Phá thai (còn được gọi là kết thúc thai kỳ) là sử dụng một biện pháp (nội khoa hay ngoại khoa) nhằm kết thúc sớm thai kỳ, trước thời điểm thai nhi ra đời và sống sót.

– Phá thai nôi khoa là bằng thuốc có thể dưới dạng uống hoặc tiêm nhằm gây ra hiện tượng xảy thai tự nhiên. Phá thai ngoại khoa là cách phá thai đưa các dụng cụ vào tử cung để lấy thai ra ngoài.

– Việc phá thai được xem là an toàn khi được thực hiện bởi người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt, tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Thực hiện phá thai an toàn với bác sĩ phụ sản cấp 1

Phá thai an toàn giúp bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu biến chứng cho thai phụ

Phá thai an toàn sẽ hạn chế tối đa các tai biến và biến chứng, giúp nữ giới bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng áp dụng phương pháp phá thai giống nhau mà cần phải phụ thuộc nhiều yếu tố như tuổi thai nhi, tình hình sức khỏe thai phụ…

– Thông thường, thai nhi từ 6 – 10 tuần là thích hợp để thực hiện phá thai an toàn. Trường hợp thai lớn hơn 12 tuần tuổi, thai phụ nên cân nhắc với việc nạo phá thai vì có thể ảnh hưởng rất lớn đến thai phụ sau này.

– Các trường hợp nên thực hiện phá thai an toàn:

Mang thai khi không thể kết hôn hoặc làm mẹ đơn thân, hay do đã có đủ con và không muốn sinh thêm, do điều kiện kinh tế…

Thai nhi bị dị tật hay dị dạng bẩm sinh

Mang thai ngoài tử cung

Mang thai do bị cưỡng bức

Thực hiện phá thai an toàn với bác sĩ phụ sản cấp 1

Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và bảo toàn khả năng sinh sản nếu sau này muốn sinh thêm con, chị em nếu có ý định phá thai nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là một trong những cơ sở y tế hiện đại, đáp ứng những yêu cầu cơ bản về một phòng khám chuẩn mực trong việc thực hiện dịch vụ phá thai an toàn với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

– Chất lượng đội ngũ y bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu mà đội ngũ ban lãnh đạo phòng khám luôn chú trọng hàng đầu. Bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Thực hiện phá thai an toàn với bác sĩ phụ sản cấp 1

Đội ngũ bác sĩ Đa Khoa An Giang giúp thực hiện phá thai an toàn, nhanh chóng

– Nhờ được thực hiện bởi độ ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nên có thể hạn chế tình trạng sót nhau và tổn thương tử cung, do đó có thể bảo vệ tốt sức khỏe cho thai phụ và khả năng sinh sản nếu chị em muốn sinh con sau này.

– Ngoài ra, các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của thai phụ về tình trạng sức khỏe và đưa ra những lời khuyên kịp thời, hợp lý.

Phương pháp phá thai an toàn

Tùy theo số tuần tuổi của thai nhi và tình trạng thai phụ mà bác sĩ sẽ áp dụng một trong các biện pháp dưới đây:

Thuốc: Được áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi và có tỷ lệ thành công đến 98%. Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Hút chân không: Áp dụng cho thai nhi 6 – 12 tuần tuổi và cũng cho tỷ lệ thành công là 98%. Bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chân không đưa vào bên trong tử cung và hút thai ra ngoài.

Nong thai: Áp dụng cho thai nhi 13 – 18 tuần tuổi. Dựa trên sự tác động trực tiếp bằng nong gắp thai lên thành tử cung, bác sĩ sẽ đưa thai nhi ra ngoài. Vì lúc này thai nhi đã lớn nên có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm lên sức khỏe thai phụ.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***