Tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới


Có thể tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới qua các phương pháp như xét nghiệm máu, xét nghiệm qua mẫu vật, dịch và axit axetic.

Virus HPV (Human Papilloma) gây bệnh sùi mào gà có khả năng tồn tại và lây nhiễm mạnh từ người sang người qua các con đường như quan hệ tình dục bừa bãi, tiếp xúc vết thương hở, sử dụng chung vật dụng cá nhân, kim tiêm…

Bệnh thường có biểu hiện ra ngoài từ 2 – 9 tháng sau khi tấn công vào cơ thể, một số dấu hiệu nhận biết đầu tiên là xuất hiện những mụn sùi nhỏ li ti xung quanh các bộ phận như dương vật, mắt, miệng, mông…

Các mụn này sẽ lớn dần theo thời gian và kết thành các mảng sùi lở loét, trực tiếp lây lan sang bộ phận lân cận và lây sang cho nhiều đối tượng tiếp xúc khác.

Vì vậy, nam giới khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường cần tiến hành xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng tại các cơ sở y tế uy tín, tránh tình trạng biến chứng và viêm nhiễm nặng nề.

Xét nghiệm sùi màu gà ở nam giới bằng xét nghiệm máu

Xét nghiệm sùi mào gà này thường được áp dụng đối với những người chưa có bất kỳ biểu hiện gì trên cơ thể và muốn xét nghiệm xem tình hình sức khỏe bản thân như thế nào.

Tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới

Cần tiến hành lấy máu kỹ càng trong xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới

– Nam giới trước khi thực hiện xét nghiệm không nên sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia vì dễ khiến chỉ số sinh hóa không chính xác.

– Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu để kiểm tra xem trong máu có chứa virus HPV hay không và đưa ra kết luận và lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

– Xét nghiệm máu cũng là phương pháp giúp xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả ở giai đoạn đầu.

Xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới qua mẫu vật

– Xét nghiệm sùi mào gà qua mẫu vật được thực hiện sau khi bệnh nhân đã có những dấu hiệu bệnh, bác sĩ sẽ lấy các mẫu u nhú ở các bộ phận trên cơ thể xét nghiệm.

– Nếu các mẫu vật chứa virus HPV thì có thể kết luận bộ phận được lấy mẫu mang bệnh sùi mào gà và tùy theo tình trạng bệnh sẽ được áp dụng phác đồ hỗ trợ phù hợp.

Xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới thông qua dịch tiết

– Xét nghiệm sùi mào gà qua xét nghiệm dịch được áp dụng tại dịch tiết ở dương vật nam giới, lấy dịch tiết vào buổi sớm sẽ cho kết quả tốt hơn.

Tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới

Tiến hành lấy dịch ở dương vật để xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới

– Vì đối với các trường hợp bị bệnh sùi mào gà sinh dục, thường thì virus sùi mào gà có chứa trong dịch của người bệnh.

Xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới bằng axit axetic

– Xét nghiệm sùi mào gà bằng axti axetic tức là sử dụng loại axit này (nồng độ 3 – 5%) để bôi lên khu vực nghi bị sùi mào gà (tay, chân, xung quanh miệng, mắt…).

– Thông thường, nếu bị sùi mào gà thì khi bôi dung dịch này lên vùng tổn thương sẽ chuyển sang màu trắng.

Xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới cần được tiến hành nhanh chóng, kỹ lưỡng để tránh trường hợp gây hại đến sức khỏe sinh lý bản thân và lây nhiễm cho nhiều người xung quanh.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang đang áp dụng các kỹ thuật hiện đại giúp xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới hiệu quả chính xác nhất.

Quá trình hỗ trợ xét nghiệm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thăm khám tận tâm luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

Nếu trường hợp xét nghiệm cơ thể dương tính với sùi mào gà, bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng.

Tại Đa khoa An Giang các ca hỗ trợ điều sùi mào gà luôn đạt được hiệu quả tối đa bằng các phác hỗ hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

Phác đồ ALA – PDT được xem là phương pháp tối ưu trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nam giới hiệu quả, lấy lại sức khỏe cũng như hoạt động sinh lý cho đấng mày râu.

Dưới sự tác động qua lại của quang học ánh sáng và oxy giúp loại bỏ các u sùi, tổn thương do lở loét và viêm nhiễm của bệnh để lại.

Đồng thời định vị, tiêu diệt toàn bộ virus, thậm chí tìm kiếm và loại bỏ những sùi mào gà tiềm ẩn.

Tại Phòng khám đa khoa An Giang, mọi chi phí thăm khám của bệnh nhân luôn được tuân thủ theo quy định đồng thời thông tin bệnh án luôn được bảo mật 100%.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***