Tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới


Xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới cần được tiến hành nhanh chóng để kịp thời phát hiện tình hình bệnh và có biện pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do virus Human Papilloma gây ra. Bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân như quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng chung vật dụng cá nhân, tiếp xúc vết thương hở và lây truyền từ mẹ sang con.

Bệnh sùi mào gà không chỉ gây biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bệnh nhân mà còn có tốc độ lây nhiễm mạnh sang các đối tượng khác trong gia đình, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu.

Xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới giúp người bệnh sớm có kết quả dương hay âm tính với bệnh, giúp an tâm hơn cũng như việc hỗ trợ điều trị được tốt nhất. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những phương pháp xét nghiệm khác nhau tùy thuộc vào thể trạng của từng người bệnh. Có thể xét nghiệm sùi mào gà qua các phương pháp sau:

Xét nghiệm sùi màu gà ở nữ giới bằng xét nghiệm máu

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà này thường được áp dụng đối với những người chưa có bất kỳ biểu hiện gì trên cơ thể và muốn xét nghiệm xem tình hình sức khỏe bản thân như thế nào.

Tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới

Cần tiến hành lấy máu kỹ càng trong xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới

– Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới tốt nhất là vào buổi sáng và không nên sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia vì dễ khiến chỉ số sinh hóa không chính xác.

– Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu để kiểm tra xem trong máu có chứa virus HPV hay không và từ đó mới đưa ra kết luận và lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

– Xét nghiệm máu cũng là phương pháp giúp xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả ở giai đoạn đầu.

Xét nghiệm sùi mào gà qua mẫu vật

Xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới qua mẫu vật tức là lúc này bệnh nhân đã có bộc phát dấu hiệu bệnh, thực hiện xét nghiệm này để biết các u nhú trên cơ thể thuộc bệnh lý gì và ở mức độ nào.

Tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới

Có thể lấy mẫu vật ở âm đạo để xét nghiệm sùi mào gà

– Các bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các mẫu vật như nốt sùi, các nốt u nhú để tiến hành xét nghiệm xem trong các nốt sùi đó có chứa virus HPV hay không sau đó mới đưa ra kết luận.

Xét nghiệm sùi mào gà thông qua xét nghiệm dịch

Xét nghiệm sùi mào gà qua xét nghiệm dịch thường được áp dụng lấy tại dịch tiết ở âm đạo nữ giới, dịch tiết vào buổi sớm sẽ cho kết quả chính xác hơn.

– Vì đối với các trường hợp bị bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục, thường thì virus sùi mào gà có chứa trong dịch của người bệnh.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng axit axetic

Xét nghiệm sùi mào gà ở nữ bằng axti axetic tức là sử dụng loại axit này (nồng độ 3-5%) để bôi lên khu vực nghi bị sùi mào gà (tay, chân, xung quanh miệng, mắt…).

– Thông thường, nếu bị sùi mào gà thì khi bôi dung dịch này sẽ chuyển sang màu trắng.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang đang áp dụng các kỹ thuật hiện đại giúp xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả chính xác nhất.

Tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới

Hỗ trợ xét nghiệm sùi mào gà chính xác tại Đa Khoa An Giang

Quá trình hỗ trợ xét nghiệm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thăm khám tận tâm luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

Nếu trường hợp xét nghiệm cơ thể dương tính với sùi mào gà, bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng.

Tại An Giang các ca hỗ trợ điều sùi mào gà luôn đạt được hiệu quả tối đa bằng các phác hỗ hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt là phác đồ ALA – PDT cải tiến, sử dụng kỹ thuật quang học ánh sáng và oxy giúp định vị, tiêu diệt toàn bộ virus, các tổn thương do viêm nhiễm, loại bỏ sùi mào gà tiềm ẩn và tránh nguy cơ tái phát về sau.

Mọi chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh luôn tuân thủ theo quy định đồng thời thông tin bệnh án luôn được bảo mật 100%.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***