Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?


Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được xem là đặc biệt cần thiết với các trường hợp mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu giúp trả lại hình dáng bao quy đầu vốn có, loại bỏ những phiền toái và ngăn ngừa những căn bệnh liên quan đến bao quy đầu gây ra.

Trên thực tế, khi nói đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nhiều người thường nghĩ đến cảnh dao kéo tại vùng kín, vì vậy không ít các trường hợp e ngại việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu hoặc băn khoăn không biết tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau được thực hiện kỹ càng qua các bước như sau:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Các bước tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau

Bước 1: Vệ sinh cá nhân vùng kín bằng nước muối loãng và dung dịch sát khuẩn với tỷ lệ 1 : 1000 để tiêm vào tĩnh mạch nang bao quy đầu.

Bước 2: Sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu. Sau đó nới rộng chúng và kéo ra sao cho cân đối hai bên. Dùng kim có đầu tách dò để tách vùng da bị dính với dương vật.

Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa sẽ đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0.5 cm tính từ miệng bao quy đầu nhằm đưa dụng cụ cố định vết cắt được thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 4: Thực hiện cắt bỏ lớp da quy đầu bằng cách đưa dụng cụ cố định vết cắt, sau đó kéo cho phần da bằng nhau và dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống khoảng 0.5cm. Tiến hành tương tự với bên còn lại.

Bước 5: Cầm máu cho dương vậy bằng cách cột chặt động mạch chính giữa bên trong dương vật.

Bước 6: Khâu lại bao quy bằng chỉ tự tiêu và băng bó vết thương. Dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định bằng chỉ để tránh tình trạng viêm nhiễm, chảy máu vết thương.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau bằng phác đồ hiện đại

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang, cắt bao quy đầu chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ đi phần da trùm kín dương vật để cơ quan này có thể tự lột ra bên ngoài, vệ sinh cá nhân vùng kín dễ dàng và nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu sớm sẽ nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho đôi lứa

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình và bóc tách hệ thống dây thần kinh công nghệ Châu Âu được Phòng Khám Đa Khoa An Giang áp dụng hàng đầu trong việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu vì đảm bảo những ưu điểm như sau:

– Thực chất cuộc tiểu phẫu này diễn ra rất nhanh chóng và không gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân.

– Với các phác đồ cắt bao quy đầu hiện đại như hiện nay, thời gian thực hiện chỉ khoảng 10 – 20 phút và bệnh nhân có thể về nhà luôn, không mất thời gian nằm viện.

– Vì là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên đảm bảo vết thương nhỏ, ít chảy máu, không gây ra cảm giác đau đớn, thời gian phục hồi nhanh, sau 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt lại bình thường.

– Đặc biệt, tiểu phẫu cắt bao quy đầu này còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, hài hòa, tự nhiên, không phải cắt chỉ nên rất hiệu quả và an toàn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

– Vì có sử dụng thuốc gây tê nên khi thuốc này tan hết có thể gây ra cảm giác nhói buốt một chút. Phản ứng phụ này tương đối bình thường và không có gì quá đáng lo ngại.

– Tiểu phẫu xong bệnh nhân sẽ được chỉ định uống thêm thuốc giảm đau, chống viêm nên đảm bảo độ an toàn rất cao và hầu như không có những biến chứng nào về sau.

Với sự phát triển của nền y khoa hiện đại, các công nghệ tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng có nhiều tiến bộ vượt bậc nên dần đẩy lùi những nhược điểm của phương pháp truyền thống như đau đớn, mất máu, lâu hồi phục.

Tại sao thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở Phòng khám đa khoa An Giang lại không đau:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không?

Phác đồ cắt bao quy dầu hiện đại vừa không gây đau đớn, thời gian phục hồi nhanh

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau bằng phương pháp chỉnh hình và bóc tách hệ thống dây thần kinh công nghệ Châu Âu tại Đa Khoa An Giang được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, khép kín là nền tảng chính giúp quá trình hỗ trợ điều trị bệnh diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, phòng tránh những biến chứng không đáng có về sau.

Mọi thông tin bệnh án tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau tại phòng khám đều được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị công khai, minh bạch theo đúng quy định.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***