Vì sao quan hệ nhanh ra và phương pháp hỗ trợ điều trị


Quan hệ nhanh ra là hiện tượng xuất tinh sau khoảng thời gian ngắn không theo chủ đích và mong muốn của nam giới gây ảnh hưởng đến tâm trạng và hưng phấn của chính bạn tình.

Quan hệ nhanh ra do đâu?

Quan hệ nhanh ra  – dấu hiệu đặc trưng của xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên nhưng cơ bản nhất vẫn thuộc về những yếu tố như sau:

Vì sao quan hệ nhanh ra và phương pháp hỗ trợ điều trị

Thủ dâm thô bạo, với tần suất lớn dễ khiến nam giới quan hệ nhanh ra

Tâm lý yếu Thủ dâm quá độMắc bệnh nam khoa
– Nam giới làm việc trong môi trường căng thẳng, dễ bị áp lực khiến tinh thần mệt mỏi, ức chế thần kinh dễ gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

– Trường hợp nam giới quan hệ tình dục lần đầu khiến họ không tự tin, lo lắng vào khả năng, kỹ năng tình dục của mình cũng làm xuất tinh sớm.

– Thủ dâm quá nhiều cũng là nguyên nhân gây quan hệ nhanh ra, khiến dương vật dễ bị kích thích xuất tinh dù là chỉ mới tiếp xúc âm hộ.

– Bên cạnh đó, khi thủ dâm nam giới thường sợ bị phát hiện nên có xu hướng đẩy nhanh quá trình, làm giảm đi khoái cảm tình dục và tăng nguy cơ quan hệ nhanh ra.

– Bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến các dây thần kinh ở quy đầu trở nên nhạy cảm, chỉ cần chạm hoặc mới bị kích thích nhẹ đã có thể xuất tinh.

– Nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục như viêm tuyến liền liệt, tinh hoàn, đau tinh hoàn….  cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng quan hệ nhanh ra.

Phương pháp hỗ trợ điều trị quan hệ nhanh ra

Để khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, xét nghiệm, chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. Thông thường, tình trạng quan hệ nhanh ra được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng các phương pháp sau:

Hỗ trợ điều trị quan hệ nhanh ra bằng tâm lý

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, với các trường hợp quan hệ nhanh ra ở mức độ nhẹ, việc hỗ trợ điều trị tâm lý từ phía bạn tình sẽ mang lại kết quả nhanh chóng.

– Nếu quan hệ nhanh ra do áp lực công việc, gia đình… thì nên chú ý thay đổi những thói quen, vướng mắc để giải quyết được cấn đề.

– Chị em phụ nữ cũng nên thông cảm, chia sẻ, động viên bạn tình để tránh được căng thẳng, mệt mỏi, dễ tạo sự nhịp nhàng hơn khi quan hệ tình dục.

Vì sao quan hệ nhanh ra và phương pháp hỗ trợ điều trị

Chia sẻ, động viên từ phía bạn tình cũng mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị nhanh ra

Hỗ trợ điều trị quan hệ nhanh ra bằng phương pháp Plissit

– Liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit là phương pháp điều trị tình trạng quan hệ nhanh ra theo công nghệ hiện đại của Mỹ được áp dụng đối với trường hợp nam giới bị tình trạng quan hệ nhanh ra do yếu tố tâm lý.

– Phương pháp này là sự kết hợp giữa hiệu chỉnh hành vi với liệu pháp tâm lý.

Ưu điểm:

– Giúp nam giới nắm được những kỹ thuật đúng trong tình dục.

– Loại bỏ những yếu tố sai lầm gây quan hệ nhanh ra.

– Dần khôi phục lại chức năng tình dục tránh tình trạng quan hệ nhanh ra.

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

Là kỹ thuật khắc phục quan hệ nhanh ra bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu.

– Với kỹ thuật này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bớt những dây thần kinh ở quy đầu để giảm tính nhạy cảm của dương vật trong quá trình quan hệ tình dục.

Ưu điểm:

– Tính thẩm mỹ cao.

– Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả rõ ràng.

– Hạn chế tác dụng phụ, hạn chế tái phát.

– Phù hợp với mọi đối tượng.

Sở dĩ được đánh giá cao như vậy bởi lẽ Phòng Khám Đa Khoa An Giang sở hữu đầy đủ những yếu tố làm nên một phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế như sau:Vì sao quan hệ nhanh ra và phương pháp hỗ trợ điều trị

Chặn dây thần kinh lưng dương vật tại Phòng khám đa khoa An Giang

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám, hỗ trợ chữa trị các bệnh lý nam khoa trong đó có chứng quan hệ nhanh ra.

Trang thiết bị máy móc y khoa đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt công tác thăm khám, hỗ trợ điều trị.

Là một trong số ít phòng khám áp dụng thành thạo các phương pháp hỗ trợ điều trị quan hệ nhanh ra mang lại kết quả cao, lấy lại sự tự tin cho nam giới.

Quy trình khám chữa luôn diễn ra một cách khoa học, chuyên nghiệp, nhanh ra.

Thông tin người bệnh được cam kết bảo mật kỹ càng, không tiết lộ ra ngoài.

Mọi chi phí khám chữa quan hệ nhanh ra đều được công khai rõ ràng, minh bạch theo quy định.

Đặc biệt, để đảm bảo chăm sóc tốt cho người bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng người bệnh vừa đủ. Do đó, người bệnh cần đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***