Xuất tinh sớm khi quan hệ có thai không?


Xuất tinh sớm khi quan hệ xảy ra ngày càng nhiều khiến các đấng mày râu lo lắng và câu hỏi thường được đặt ra là xuất tinh sớm khi quan hệ có thai không? Để trả lời câu hỏi này mời nam giới tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Theo các thống kê thì tình trạng nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ chiếm đến 20% và đang có dấu hiệu gia tăng trong thời gian gần đây.

Như thế nào gọi là xuất tinh sớm khi quan hệ?

– Xuất tinh sớm khi quan hệ là tình trạng nam giới không thể tự điều chỉnh thời gian xuất tinh của chính mình.

– Tình trạng này còn dựa vào thời gian lên đỉnh của nữ giới, nếu nam giới xuất tinh trước thời điểm nữ giới đạt được khoái cảm thì được gọi là xuất tinh sớm. Đối với các chàng khi đã xuất tinh thì đồng nghĩa với việc cuộc quan hệ đã chấm dứt.

– Hiện tại, thời gian để xác định nam giới bị xuất tinh sớm là từ 2 – 5 phút đã bao gồm màn dạo đầu lãng mạn và thời gian xung trận.

Một cuộc yêu trọn vẹn phải diễn ra từ 7 – 15 phút:

Màn dạo đầu: Trong thời gian này cả 2 chỉ trò chuyện thân mật, massage cho nhau…chiếm từ 5 – 30 phút.

Xung trận: Được tính từ lúc “cậu bé” trực tiếp tiếp xúc với “cô bé”, chiếm từ 7 – 15 phút.

Xuất tinh sớm khi quan hệ có thai không?

Một cuộc yêu trọn vẹn phải diễn ra từ 7 – 15 phút

Xuất tinh sớm khi quan hệ có gây vô sinh không?

– Để nữ giới có thể thụ thai thì cần sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh trùng và trứng được, làm tổ trong buồng tử cung. Nếu quy trình này không diễn ra thì khả năng vô sinh rất cao.

– Theo các bác sĩ chuyên khoa của An Giang, nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ nhưng tinh trùng có chất lượng và may mắn kết hợp được với trứng và làm tổ thành công trong buồng tử cung thì khả năng thụ thai là hoàn toàn có thể xảy ra.

– Nam giới xuất tinh ngay khi “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” hay chỉ mới chỉ tiến vào được nửa đường thì khả năng vô sinh rất cao.

– Để biết rõ  tình trạng bệnh của mình thì nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám tổng quát để hỗ trợ điều trị kịp thời.

Một số mẹo để chữa xuất tinh sớm khi quan hệ

Tâm lý: Tạo tâm lý thoải mái khi yêu, loại bỏ ngay suy nghĩ “chưa đến chợ đã hết tiền” để tự tin hơn khi quan hệ, chống xuất tinh sớm khi quan hệ. Bạn tình phải động viên và chia sẻ để tránh chàng bị trầm cảm.

Dùng bao cao su: Không chỉ có tác dụng tránh thai mà còn giúp hạn chế xuất tinh sớm, vì bao cao su chứa enzocaine hoặc lidocaine hạn chế sự kích thích với dương vật.

Thay đổi tư thế quan hệChữa xuất tinh sớm không cần thuốc bằng cách thay đổi tư thế quan hệ liên tục. Hạn chế xuất tinh sớm khi quan hệ, thổi một làn gió mới vào “cuộc yêu”.

Chế độ ăn uống hợp lý: Bổ sung những loại thực phẩm giàu vitamin, protein và khoáng chất, đặc biệt là con hàu giúp bổ thận tráng dương.

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm khi quan hệ

– Nếu bạn đã thử hết mẹo ở trên mà tình trạng bệnh không thuyên giảm thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được chữa trị bằng những phương pháp hiện đại.

– Nếu hỗ trợ tình trạng này kịp thời thì khả năng có con là hoàn toàn có thể nên các chàng không cần quá lo lắng. Dưới đây là một số phương pháp chữa trị xuất tinh sớm ở Đa Khoa An Giang:

Phương pháp tâm lý

– Phương pháp này người bạn tình đóng vai trò vô cùng quan trọng, các nàng cần động viên và chia sẻ giúp chàng vượt qua những rào cản khi quan hệ.

– Không nên tỏ thái độ xa lánh, thường xuyên tạo ra những giây phút lãng mạn để cả hai đều thấy thoải mái từ đó cuộc yêu cũng sẽ trọn vẹn hơn.

Xuất tinh sớm khi quan hệ có thai không?

Chữa trị xuất tinh sớm bằng phương pháp tâm lý

Phục hồi chức năng sinh dục Plissit

– Phương pháp này là sự hòa quyện giữa tâm lý và hữu cơ trong y khoa để điều chỉnh lại hành vi xuất tinh sớm khi quan hệ.

– Nâng cao kỹ thuật trong hoạt động tình dục đồng thời cũng loại bỏ những thói quen sai lầm khi quan hệ dẫn đến tình trạng xuât tinh sớm khi quan hệ.

Chặn dây thần kinh lưng dương vật

– Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật theo công nghệ Châu Âu hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm khi quan hệ ở mức độ nặng.

Xuất tinh sớm khi quan hệ đều có khả năng thụ thai nếu nam giới được hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu nam giới nào còn bất cứ thắc mắc gì bệnh bệnh lý nam khoa này thì nhanh chóng gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***