Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Xuất tinh trong 1 -2 phút có phải là xuất tinh sớm không


Một trong những thứ được đưa ra để xác định chính xác là thời gian giáo dục. Và nếu bạn đang xuất tinh chỉ sau 1-2 phút đồng hồ , thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề về sinh lý. Please thăm khám ngay khi hiện vật này lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm có thể là hiện tượng sinh học nhưng cũng có thể là bệnh lý có dấu hiệu. Nếu một giới nam bước vào tuổi sinh sản, được xuất tinh nhanh liên tục, thì đó chính là lời cảnh báo cho bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm trong nhóm bệnh về sinh lý thường gặp, có mức độ nguy hiểm cao và đặc biệt là có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Các marker note đáng chú ý:

 • Thời gian ngắn hạn quan hệ tình dục, thường là dưới 2 phút sẽ được xác định là bị xuất tinh sớm.
 • Nam giới không thể kìm hãm việc xuất tinh dù vẫn muốn duy trì hoạt động tình dục.
 • Thương hiệu đâu.
 • Thường về tinh dịch như tinh dịch, đặc dịch hoặc tinh dịch có mùi hôi, có máu.
 • Ảnh hưởng về tâm trí bao gồm cảm giác chán nản, không có hưng phấn tình dục hoặc không cảm thấy hài lòng khi xuất tinh.

Xuất tinh trong 1 -2 phút phải là xuất tinh sớm

Phân loại bệnh xuất hiện sớm

Một nam giới có thể được xuất tinh sớm vì nhiều lý do khác nhau. Có trường hợp được xuất tinh sớm tạm thời bởi các áp lực trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, nếu như trạng thái phóng tinh sớm lặp đi lặp lại nhiều lần thì lúc này bạn mới mắc phải bệnh xuất tinh sớm. Mức độ của bệnh sẽ có sự thay đổi như sau:

 • Xuất tinh sớm: Là xuất tinh chỉ sau 2-3 phút khi dương vật nhập vào âm đạo. Nam giới có thể thỏa mãn với điều này.
 • Vừa mới xuất hiện phải: Là xuất tinh sau khoảng 1-2 phút sau khi nhập dương vật vào âm đạo. 
 • Xuất tinh sớm: Là hiện tượng xuất tinh trước khi quan hệ tình dục, khi mới bắt đầu quan hệ tình dục hoặc trong vòng 15 giây sau khi đưa vật dương vào âm đạo.

Như vậy, với các trường hợp xuất tinh sau 1-2 phút quan hệ tình dục thì nguy cơ xuất tinh sớm sẽ là rất cao. Để có sự xác định chính xác, các bác sĩ sẽ cần kiểm tra chi tiết và dựa vào một số tiêu chí phân tích bệnh để có thể đưa ra kết luận và hướng dẫn hoạt động tích cực nhất.

Tiêu chí đánh giá trạng thái xuất tinh sớm

Hiệp hội Tâm thần học Hoa Kỳ đã đưa ra một bộ gồm nhiều tiêu chí để đánh giá tình trạng xuất tinh sớm. Show this group is many chuyên gia áp dụng trong khám bệnh về sinh lý nam.

 • Tỷ lệ xuất tinh trong vòng 1 phút sau khi dương vật nhập vào âm đạo chiếm từ 75-100% số lần quan.
 • Kéo dài rối loạn trong ít nhất 6 tháng kể từ hiện xuất đầu tiên chứng chỉ và lặp lại liên kết trong một thời gian dài.
 • Tình trạng xuất hiện sớm nếu trên chính là nhân nguyên làm căng thẳng và lo lắng và nhiều vấn đề về tâm trí khác nhau.

This condition is when you are export fine in from 1-2 minutes, the current object pull on 6 month, that that main is export the early. Bệnh cũng có thể nhầm lẫn với rối loạn dương vật (rối loạn chức năng của dương vật) nên cần phải có sự tham gia và điều chỉnh tích cực từ bác sĩ chuyên khoa.

”Output” sớm ở nam giới

To have to benosfining about the state output tinh sớm, các bác sĩ sẽ cần dựa trên các dấu hiệu của bệnh lý do bệnh nhân cung cấp. Cùng với đó bệnh nhân cũng sẽ cần trả lời chính xác một số câu hỏi khai thác sau:

 • Khi quan hệ, việc tạm hoãn xuất tinh đối với bạn là khó hay dễ, ở mức nào?
 • Trong vòng 6 tháng, số lần bạn xuất tinh nhanh là nhiều hay ít, tần suất ra sao?
 • Có bao giờ khi quan hệ, chỉ với rất ít kích hoạt cũng khiến bạn bị xuất tinh không?
 • Bạn có thấy thất vọng vì bị xuất tinh sớm hơn mong muốn của bản thân hay không?
 • You have to lo lắng rằng thời gian xuất tinh của mình sẽ làm vợ / bạn gái cảm thấy không thỏa mãn hay không?
 • Bạn tình của bạn có vấn đề gì về tình trạng xuất tinh nhanh hay không, tình cảm của bạn có sự thay đổi không?
 • Bạn năm nay bao nhiêu tuổi, đã từng điều trị bệnh sinh lý và thăm khám xuất tinh sớm hay chưa?
 • Bạn đang sử dụng thuốc trong điều trị bệnh không có, nếu có, hãy cung cấp thông tin và hình ảnh…

Trên thực tế, trạng thái xuất tinh sớm ở người trẻ tuổi sẽ khác với người lớn tuổi. Xuất tinh sau khoảng 1-2 phút quan hệ ở người có tuổi là dấu hiệu của sự lão hóa và chúng ta sẽ khó có thể cải thiện các vấn đề. Trong khi đó, xuất tinh sớm ở tuổi trẻ trở lại là bệnh lý có thể được phục hồi và điều trị.

Xuất tinh trong 1 -2 phút phải là xuất tinh sớm

Nên, khi xuất tinh sớm, nam giới nên dành thời gian cho các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn an toàn giá trị. Bao gồm các giá trị hướng dẫn:

Hỗ trợ điều trị: Công ty tư vấn bao gồm các tư vấn tâm lý, tư vấn tình dục, tư vấn thay đổi hành vi … must be see as a section of value. Trong trường hợp cần thiết phải có sự phối hợp với bác sĩ chuyên ngành tiết kiệm và chuyên gia về tâm lý để có thể đạt được hiệu quả cao.

Điều trị bằng thuốc : Các loại thuốc nhóm ức chế tái hấp thu serotonin có bộ lọc chọn được sử dụng trong sớm tinh xuất trị liệu. This thuốc gồm những loại như setraline, paroxetine, fluoxetine, citalopram, dopaxetine… cũng sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tình trạng xuất hiện sớm có thể được kiểm tra khá tốt nếu sử dụng đúng chỉ định thuốc.

Liệu pháp hành vi: Kỹ thuật ngừng và bắt đầu, kỹ thuật ép. Các điều chỉnh lối sống cũng như các thói quen tình dục được xem là chìa khóa trong đầu xuất tinh sớm. Nam giới có thể kéo đầu màn hình dài, thay đổi tư thế quan hệ tình dục, thay đổi suy nghĩ về tình dục và giải tỏa các áp lực để có thể duy trì thời gian “yêu”.

Thuật toán có thể được thực hiện trong giá trị đầu tiên nhưng không dành cho tất cả bệnh nhân. Chỉ ngoại khoa được các bác sĩ đưa ra sau khi khám bệnh và cần có sự giám sát chặt chẽ.

Ngay lúc này, nếu bạn đang xuất tinh trong 1-2 phút, bạn lo lắng về điều này, hãy thiết lập liên hệ với phòng đa khoa An Giang để được hỗ trợ khám và toàn diện. Chúc bạn luôn khỏe, tự tin với một phong độ tốt!

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

 • Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì? Tại sao phải xét nghiệm

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì? Tại sao phải xét nghiệm

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì là băn khoăn của nhiều nam giới đang gặp phải những vấn đề bất thường về tình dịch. Thực chất, xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong nhưng xét nghiệm đơn giản, được áp dụng trong nhiều trường hợp để đánh giá khả năng sinh sản nam […]

 • Chi phí chữa bệnh sùi mào gà khoảng bao nhiêu?

  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà khoảng bao nhiêu?

  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà có thể nói là băn khoăn chung của nhiều người khi không may mắc bệnh. Tuy nhiên, không thể đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề này. Để biết cụ thể và chi tiết con số điều trị sùi mào gà người bệnh cần phải […]

 • Viêm niệu đạo ở nam giới: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị an toàn

  Viêm niệu đạo ở nam giới: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị an toàn

  Viêm niệu đạo ở nam giới là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh thường kèm theo những triệu chứng như khó tiểu, tiểu buốt, nước tiểu hôi.… Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây để có cho mình những […]

 • Tại sao khi quan hệ chồng không xuất tinh được? Bác sĩ chia sẻ

  Tại sao khi quan hệ chồng không xuất tinh được? Bác sĩ chia sẻ

  Nhiều nam giới không may gặp phải hiện tượng không xuất tinh khi quan hệ khiến cho đối tác hụt hẫng, chính bản thân sẽ mất tự tin thậm chí còn rước vào một số bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe và chức năng sinh sản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao […]

 • Dương vật ngắn nhỏ và cách khắc phục hiệu quả

  Dương vật ngắn nhỏ và cách khắc phục hiệu quả

  Hiện tượng dương vật ngắn và nhỏ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là “thủ phạm” chính khiến chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm. Lúc này, áp dụng các phương pháp làm to và kéo dài dương vật hiệu quả là điều đặc biệt cần thiết. Trong bài […]

 • Đi tiểu nhiều lần trong ngày là dấu hiệu gì? Cách chữa trị

  Đi tiểu nhiều lần trong ngày là dấu hiệu gì? Cách chữa trị

  Đi tiểu nhiều lần trong ngày là dấu hiệu gì? Đi tiểu nhiều lần trong ngày là hiện tượng sinh lý nhưng cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm khác, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày nếu không được can thiệp ngoại khoa kịp […]

 • Sùi mào gà ở môi bé và cách chữa trị hiệu quả

  Sùi mào gà ở môi bé và cách chữa trị hiệu quả

  Sùi mào gà ở môi bé là một bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây ra. Bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng và mạnh mẽ qua nhiều con đường khác nhau, bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản thậm chí tính mạng nữ giới nếu không được phát […]

 • Xuất tinh ngược dòng: Nguyên nhân và cách chữa trị an toàn

  Xuất tinh ngược dòng: Nguyên nhân và cách chữa trị an toàn

  Xuất tinh ngược dòng không làm nam giới mất cực khoái khi lên đỉnh, nhưng đây là tình trạng rối loạn xuất tinh khiến nam giới không thể hoàn thành quá trình thụ thai. Do đó, nam giới cần nắm được dấu hiệu của bệnh xuất tinh ngược để kịp thời chữa trị tránh hậu […]

 • Bệnh giang mai nữ ở nữ giới: nguyên nhân - dấu hiệu - triệu chứng và cách chữa trị

  Bệnh giang mai nữ ở nữ giới: nguyên nhân – dấu hiệu – triệu chứng và cách chữa trị

  Bệnh giang mai ở nữ giới là bệnh lý do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây nên, thuộc một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Xoắn khuẩn này sinh sôi và có sức sống mạnh mẽ tại những nơi ấm nóng, ẩm ướt trên cơ thể nữ giới như âm đạo, niêm […]

 • Nguyên nhân gây ra sùi mào gà ở nam và nữ

  Nguyên nhân gây ra sùi mào gà ở nam và nữ

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Virus HPV là tác nhân chính gây bệnh, loại virus này có khả năng tấn công và lây lan từ người bệnh sang người lành qua rất nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình […]

 • Tác hại của bệnh mụn cóc sinh dục nguy hiểm như thế nào?

  Tác hại của bệnh mụn cóc sinh dục nguy hiểm như thế nào?

  Bệnh mụn cóc sinh dục hay còn gọi là sùi mào gà, đây là một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh do virus HPV gây ra. Bệnh làm xuất hiện nhiều mụn cóc, mụn thịt ở bộ phận sinh dục, mắt, miệng, hậu môn… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến […]

 • Khó xuất tinh: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

  Khó xuất tinh: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

  Quan hệ khó xuất tinh là hiện tượng rối loạn xuất tinh khi mà tinh dịch không được giải phóng ra khi lên đỉnh. Tình trạng khó có thể xuất tinh này bắt nguồn từ nhiều lý do khác nhau, trong đó bao gồm cả các vấn đề về y tế mà nam giới cần […]

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***