Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Xuất tinh trong 1 -2 phút có phải là xuất tinh sớm không


Một trong những thứ được đưa ra để xác định chính xác là thời gian giáo dục. Và nếu bạn đang xuất tinh chỉ sau 1-2 phút đồng hồ , thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề về sinh lý. Please thăm khám ngay khi hiện vật này lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm có thể là hiện tượng sinh học nhưng cũng có thể là bệnh lý có dấu hiệu. Nếu một giới nam bước vào tuổi sinh sản, được xuất tinh nhanh liên tục, thì đó chính là lời cảnh báo cho bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm trong nhóm bệnh về sinh lý thường gặp, có mức độ nguy hiểm cao và đặc biệt là có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

Các marker note đáng chú ý:

 • Thời gian ngắn hạn quan hệ tình dục, thường là dưới 2 phút sẽ được xác định là bị xuất tinh sớm.
 • Nam giới không thể kìm hãm việc xuất tinh dù vẫn muốn duy trì hoạt động tình dục.
 • Thương hiệu đâu.
 • Thường về tinh dịch như tinh dịch, đặc dịch hoặc tinh dịch có mùi hôi, có máu.
 • Ảnh hưởng về tâm trí bao gồm cảm giác chán nản, không có hưng phấn tình dục hoặc không cảm thấy hài lòng khi xuất tinh.

Xuất tinh trong 1 -2 phút phải là xuất tinh sớm

Phân loại bệnh xuất hiện sớm

Một nam giới có thể được xuất tinh sớm vì nhiều lý do khác nhau. Có trường hợp được xuất tinh sớm tạm thời bởi các áp lực trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, nếu như trạng thái phóng tinh sớm lặp đi lặp lại nhiều lần thì lúc này bạn mới mắc phải bệnh xuất tinh sớm. Mức độ của bệnh sẽ có sự thay đổi như sau:

 • Xuất tinh sớm: Là xuất tinh chỉ sau 2-3 phút khi dương vật nhập vào âm đạo. Nam giới có thể thỏa mãn với điều này.
 • Vừa mới xuất hiện phải: Là xuất tinh sau khoảng 1-2 phút sau khi nhập dương vật vào âm đạo. 
 • Xuất tinh sớm: Là hiện tượng xuất tinh trước khi quan hệ tình dục, khi mới bắt đầu quan hệ tình dục hoặc trong vòng 15 giây sau khi đưa vật dương vào âm đạo.

Như vậy, với các trường hợp xuất tinh sau 1-2 phút quan hệ tình dục thì nguy cơ xuất tinh sớm sẽ là rất cao. Để có sự xác định chính xác, các bác sĩ sẽ cần kiểm tra chi tiết và dựa vào một số tiêu chí phân tích bệnh để có thể đưa ra kết luận và hướng dẫn hoạt động tích cực nhất.

Tiêu chí đánh giá trạng thái xuất tinh sớm

Hiệp hội Tâm thần học Hoa Kỳ đã đưa ra một bộ gồm nhiều tiêu chí để đánh giá tình trạng xuất tinh sớm. Show this group is many chuyên gia áp dụng trong khám bệnh về sinh lý nam.

 • Tỷ lệ xuất tinh trong vòng 1 phút sau khi dương vật nhập vào âm đạo chiếm từ 75-100% số lần quan.
 • Kéo dài rối loạn trong ít nhất 6 tháng kể từ hiện xuất đầu tiên chứng chỉ và lặp lại liên kết trong một thời gian dài.
 • Tình trạng xuất hiện sớm nếu trên chính là nhân nguyên làm căng thẳng và lo lắng và nhiều vấn đề về tâm trí khác nhau.

This condition is when you are export fine in from 1-2 minutes, the current object pull on 6 month, that that main is export the early. Bệnh cũng có thể nhầm lẫn với rối loạn dương vật (rối loạn chức năng của dương vật) nên cần phải có sự tham gia và điều chỉnh tích cực từ bác sĩ chuyên khoa.

”Output” sớm ở nam giới

To have to benosfining about the state output tinh sớm, các bác sĩ sẽ cần dựa trên các dấu hiệu của bệnh lý do bệnh nhân cung cấp. Cùng với đó bệnh nhân cũng sẽ cần trả lời chính xác một số câu hỏi khai thác sau:

 • Khi quan hệ, việc tạm hoãn xuất tinh đối với bạn là khó hay dễ, ở mức nào?
 • Trong vòng 6 tháng, số lần bạn xuất tinh nhanh là nhiều hay ít, tần suất ra sao?
 • Có bao giờ khi quan hệ, chỉ với rất ít kích hoạt cũng khiến bạn bị xuất tinh không?
 • Bạn có thấy thất vọng vì bị xuất tinh sớm hơn mong muốn của bản thân hay không?
 • You have to lo lắng rằng thời gian xuất tinh của mình sẽ làm vợ / bạn gái cảm thấy không thỏa mãn hay không?
 • Bạn tình của bạn có vấn đề gì về tình trạng xuất tinh nhanh hay không, tình cảm của bạn có sự thay đổi không?
 • Bạn năm nay bao nhiêu tuổi, đã từng điều trị bệnh sinh lý và thăm khám xuất tinh sớm hay chưa?
 • Bạn đang sử dụng thuốc trong điều trị bệnh không có, nếu có, hãy cung cấp thông tin và hình ảnh…

Trên thực tế, trạng thái xuất tinh sớm ở người trẻ tuổi sẽ khác với người lớn tuổi. Xuất tinh sau khoảng 1-2 phút quan hệ ở người có tuổi là dấu hiệu của sự lão hóa và chúng ta sẽ khó có thể cải thiện các vấn đề. Trong khi đó, xuất tinh sớm ở tuổi trẻ trở lại là bệnh lý có thể được phục hồi và điều trị.

Xuất tinh trong 1 -2 phút phải là xuất tinh sớm

Nên, khi xuất tinh sớm, nam giới nên dành thời gian cho các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn an toàn giá trị. Bao gồm các giá trị hướng dẫn:

Hỗ trợ điều trị: Công ty tư vấn bao gồm các tư vấn tâm lý, tư vấn tình dục, tư vấn thay đổi hành vi … must be see as a section of value. Trong trường hợp cần thiết phải có sự phối hợp với bác sĩ chuyên ngành tiết kiệm và chuyên gia về tâm lý để có thể đạt được hiệu quả cao.

Điều trị bằng thuốc : Các loại thuốc nhóm ức chế tái hấp thu serotonin có bộ lọc chọn được sử dụng trong sớm tinh xuất trị liệu. This thuốc gồm những loại như setraline, paroxetine, fluoxetine, citalopram, dopaxetine… cũng sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tình trạng xuất hiện sớm có thể được kiểm tra khá tốt nếu sử dụng đúng chỉ định thuốc.

Liệu pháp hành vi: Kỹ thuật ngừng và bắt đầu, kỹ thuật ép. Các điều chỉnh lối sống cũng như các thói quen tình dục được xem là chìa khóa trong đầu xuất tinh sớm. Nam giới có thể kéo đầu màn hình dài, thay đổi tư thế quan hệ tình dục, thay đổi suy nghĩ về tình dục và giải tỏa các áp lực để có thể duy trì thời gian “yêu”.

Thuật toán có thể được thực hiện trong giá trị đầu tiên nhưng không dành cho tất cả bệnh nhân. Chỉ ngoại khoa được các bác sĩ đưa ra sau khi khám bệnh và cần có sự giám sát chặt chẽ.

Ngay lúc này, nếu bạn đang xuất tinh trong 1-2 phút, bạn lo lắng về điều này, hãy thiết lập liên hệ với phòng đa khoa An Giang để được hỗ trợ khám và toàn diện. Chúc bạn luôn khỏe, tự tin với một phong độ tốt!

0296 398 1111

pkdkangiang@gmail.com

1502A, Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0296 398 1111 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

 • Tiểu lâu ra nguyên nhân là gì? Cách chữa trị

  Viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo là một trong những nguyên nhân chính khiến người bệnh đi tiểu lâu ra, tiểu buốt, tiểu rát,… làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mắc nếu không được can thiệp ngoại khoa […]

 • Đi tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam giới là dấu hiệu gì?

  Tình trạng tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam giới luôn là hồi chuông cảnh báo về những bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Bệnh lý đang xuất hiện ngày một phổ biến hơn và khiến cho nhiều quý ông trong độ tuổi sinh sản phải lo lắng. Vậy bị buốt sau khi quan hệ […]

 • Viêm tuyến tiền liệt có chữa khỏi được không? Chuyên gia giải đáp

  Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh nam khoa được đánh giá là khá nguy hiểm cho nam giới. Bởi nếu để lâu kéo dài và không có biện pháp xử trí kịp thời, bệnh có thể để lại những hậu quả khôn lường và nghiêm trọng nhất có thể dẫn đến vô sinh. Chính […]

 • Thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

  Thuốc chữa/điều trị viêm tiền liệt tuyến ở nam giới hiệu quả

  Viêm tuyến tiền liệt kéo dài và không được can thiệp điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh lý và chức năng sinh sản nam, làm tăng nguy cơ khó thụ thai và vô sinh – hiếm muộn. Do đó, việc tìm hiểu về những cách chữa bệnh này […]

 • Viêm tuyến tiền liệt có vô sinh không? Chia sẻ từ chuyên gia

  Viêm tuyến tiền liệt có vô sinh không? Chia sẻ từ chuyên gia

  Viêm tuyến tiền liệt là một căn bệnh nam khoa khá phổ biến ở nam giới hiện nay, nguyên nhân gây bệnh trực tiếp là do các vi khuẩn, tạp khuẩn có hại xâm nhập. Vì tuyến tiền liệt đảm nhận chức năng quan trọng đó là sản xuất ra các chất và hormone có […]

 • Tiểu nhỏ giọt ở phụ nữ là cảnh báo bệnh gì? Cách điều trị

  Tiểu nhỏ giọt ở nữ là một trong những triệu chứng cấp tính của nhiễm trùng đường tiết niệu. Hiện tượng này nếu xuất hiện với tần số cao có thể là biểu hiện của viêm bàng quang, viêm niệu đạo… Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì không nên bỏ lỡ bài […]

 • Cách hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt

  Sốt nhẹ, đau khi xuất tinh, tiểu nhiều lần, có khi ra máu,… là những dấu hiệu điển hình của bệnh viêm tuyến tiền liệt. Đây chính là “thủ phạm” gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh khỏe sinh của người bệnh, thậm chí là vô sinh. Vậy làm cách nào […]

 • Đau buốt khi xuất tinh ở nam giới là bị bệnh gì?

  Nếu nam giới bị đau buốt khi xuất tinh kèm theo những dấu hiệu bất thường khác như tiểu buốt, tiểu khó, cơn đau lan rộng xuống vùng bụng dưới khiến cả hai không đạt được sự hưng phấn và khoái cảm tình dục như ý muốn thì nên đặc biệt lưu ý, rất có […]

 • Đi tiểu ra dịch nhầy cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

  Đi tiểu ra dịch nhầy cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

  Ở nam giới khỏe mạnh, nước tiểu sẽ có màu trong hoặc hơi ngả vàng, ngược lại đi tiểu ra dịch nhầy có thể là dấu hiệu cảnh báo của bệnh lậu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu… Màu sắc nước tiểu là một trong những cơ sở quan trọng […]

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***